TEFAL เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ รุ่น CARE FOR YOU YT3040

เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ รุ่น CARE FOR YOU YT3040 เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติเครื่องแรกจากทีฟาล์วที่จะช่วยขจัดรอยยับและทำความสะอาดและยับยั้งเชื้อโรคให้เสื้อผ้าของคุณ

เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ Care For You จากทีฟาล์วจะช่วยขจัดรอยยับและทำให้เสื้อผ้าของคุณแห้งสะอาดโดยอัตโนมัติ ด้วยพลังของไอน้ำ ไม่ต้องใช้แรง ไม่มีสารเคมี ดูแลเสื้อผ้าของคุณได้ด้วยวิธีง่ายๆ / สัมผัสการใช้งานรูปแบบใหม่ ที่จะทำงานให้คุณโดยอัตโนมัติ เพียงเรียงเสื้อผ้าในเครื่องสูงสุด 3 ชิ้น ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็จะได้เสื้อผ้าที่เรียบสวยหรือใช้เวลา 40 นาทีก็สามารถจัดการกับไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อโรค* ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ให้ผ้าของคุณแห้งสะอาด สู่การซักแห้งที่สมบูรณ์แบบในบ้านของคุณเอง

อ้างอิง: YT3040E1

เครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ Care For You จากทีฟาล์ว

ค้นพบการดูแลเสื้อผ้าของคุณในรูปแบบที่ง่ายที่สุด ด้วยเครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ Care For You จากทีฟาล์ว ขจัดรอยยับ ทำความสะอาดยับยั้งเชื้อโรค และขจัดกลิ่นให้กับผ้าชนิดต่างๆ ในบ้านของคุณ ทำงานโดยขั้นตอนอัตโนมัติ / ปฏิวัติภารกิจยามเช้าของคุณ เพียงเรียงเสื้อผ้าในเครื่องได้สูงสุด 3 ชิ้น ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็สามารถขจัดรอยยับได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือ 30 นาทีสำหรับรอยยับที่มีความหนา และใช้เวลา 40 นาทีสำหรับการทำความสะอาด ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นควันบุหรี่หรืออาหาร ยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อโรคได้ 99.99%* ประหยัดเวลาและทุ่นแรงด้วยเครื่องดูแลผ้าประจำบ้านที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ: ทำให้ผ้าแห้งโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผ้าไหม้ ใช้งานได้กับผ้าทุกชนิด รวมถึงผ้าบาง หน้าจอมองเห็นได้อย่างชัดเจน ควบคุมการทำงานด้วยรีโมท ดีไซน์หรูหรา ประหยัดพื้นที่จัดวาง นวัตกรรมใหม่ของการดูแลเสื้อผ้าในทุกๆ วัน

*External laboratory test on cotton, purification mode - 40 min.

ห้ามพลาด
 • ขจัดรอยยับ

  เปลี่ยนภารกิจยามเช้าให้เป็นเรื่องง่าย: เพียงเรียงเสื้อผ้าในเครื่องได้สูงสุด 3 ชิ้น ใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็สามารถขจัดรอยยับต่างๆ ได้หรือ 30 นาทีสำหรับรอยยับที่มีความหนา

 • ยับยั้งเชื้อโรคด้วยพลังของไอน้ำ

  บอกลาความวุ่นวายยามเย็น: พลังไอน้ำที่หนาแน่นจะยับยั้งไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อโรค* ได้สูงสุดถึง 99.99% โดยไม่ต้องใช้น้ำยาหรือสารเคมี ทำความสะอาดเสื้อผ้าที่ผ่านการใช้งานมาตลอดวันของคุณ ดูแลได้แม้ผ้าบาง (*จากการทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระกับผ้าฝ้ายในโหมดsanitizeเป็นเวลา 40 นาที)

 • อบแห้งแบบถนอมผ้า

  แม้จะเป็นผ้าที่บอบบางแค่ไหนก็ไม่หดหรือไหม้ ใช้งานกับผ้าบางที่ไม่สามารถอบในเครื่องอบผ้าแบบปั่นทั่วได้

  ผ้าแห้งรวดเร็วกว่า 5 เท่า*

  *เปรียบเทียบกับการตากผ้าให้แห้งที่อุณหภูมิปกติ

 • ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

  บอกลาร้านซักแห้ง: ไอน้ำที่ทรงพลังจะช่วยขจัดกลิ่นและช่วยให้เสื้อผ้าสดใหม่ ขจัดกลิ่นควันบุหรี่หรืออาหารออกจากเสื้อผ้าที่ไม่สามารถซักโดยใช้น้ำได้

 • ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับผ้าทุกชนิดในบ้าน

  ใช้งานได้อย่างปลอดภัยกับผ้าทุกชนิด ทั้งผ้าไหม วูล ชุดสัตว์สำหรับเด็ก หมอน ปลอกผ้านวม แจ็กเก็ตขนฟู ฯลฯ หมดกังวลเรื่องผ้าหดหรือไหม้

 • เคลื่อนย้ายสะดวกและจัดเก็บได้ง่าย

  ล้อทั้ง 4 ข้างจะช่วยให้เคลื่อนย้าย เปลี่ยนตำแหน่งวางได้อย่างสะดวก ออกแบบให้ประหยัดพื้นที่ จัดเก็บได้อย่างลงตัว

 • ถังบรรจุน้ำถอดออกได้ขนาดใหญ่

  ถังบรรจุน้ำขนาด 2 ลิตร ใช้งานได้อย่างยาวนานไม่ต้องเติมน้ำบ่อย

 • ทำงานได้เงียบสนิท

  ดูแลผ้าของคุณให้เรียบสวยและสะอาดโดยไร้เสียงรบกวน ทำงานด้วยเสียงที่เบากว่าเสียงสนทนาทั่วไป เพื่อความสะดวกสบายในทุกๆ วัน

คุณสมบัติ
กำลังไฟ 3100  W
ปริมาณไอน้ำ 65  g/min
ปราศจากเชื้อโรค    
ความจุแท็งก์น้ำ 2  L
แท็งก์นํ้า ถอดได้  
ตัวตรวจจับสถานะนํ้าหมด    
ระบบปิดอัตโนมัติ มี  
ความยาวสายไฟ 1.80  m
สวิตช์เปิด/ปิด ควบคุมด้วยมือ  
สัญญาณแสดงไอน้ำพร้อมใช้งาน    
ที่เก็บสายไฟ ตะขอแบบตีนตุ๊กแกและตะขอยึดผ้า  
ล้อ    
ฟังก์ชันดักจับตะกรัน ระบบดักจับตะกรันในตัว  
สี White and mink grey  
ประเภทปลั๊ก ยุโรป  
Plug Shape Straight Plug  
Plug Color white  
คำแนะนำ & คู่มือการใช้งาน
คำถามที่พบบ่อย
คุณได้ใช้สารเคมีขจัดตะกรันหรือสารเติมแต่งในน้ำ
ห้ามเติมผลิตภัณฑ์ดังกล่าวลงในถังเก็บน้ำ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีขยะอินทรีย์หรือแร่ธาตุที่ควบแน่นภายใต้ความร้อน ซึ่งก่อให้เกิดการพ่นน้ำและหยดสีน้ำตาล หรือทำให้อุปกรณ์เสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร
คุณได้ใช้สารเคมีขจัดตะกรันหรือสารเติมแต่งในน้ำ
ห้ามเติมผลิตภัณฑ์ดังกล่าวลงในถังเก็บน้ำ เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีขยะอินทรีย์หรือแร่ธาตุที่ควบแน่นภายใต้ความร้อน ซึ่งก่อให้เกิดการพ่นน้ำและหยดสีน้ำตาล หรือทำให้อุปกรณ์เสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร
หลังจากปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือผู้ใช้เพื่อเปิดใช้งานเครื่อง โปรดแน่ใจว่าเต้าเสียบไฟฟ้าของคุณสามารถใช้งานได้ โดยการลองเชื่อมต่อกับเครื่องใช้อื่นหากเครื่องยังคงไม่ทำงาน อย่าพยายามถอดชิ้นส่วนหรือซ่อมแซมเครื่องด้วยตัวคุณเอง และนำเครื่องไปยังศูนย์ซ่อมที่ได้รับอนุญาต
ห้ามใช้เครื่องโดยเด็ดขาด เพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย ควรนำไปเปลี่ยน ที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณประกอบด้วยวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ให้นำส่งที่ศูนย์จัดเก็บขยะเทศบาลในท้องถิ่นของคุณ
กรุณาไปยังส่วน "อุปกรณ์เสริม" ของเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ