TEFAL รุ่น PRO EXPRESS CONTROL PLUS

รุ่น PRO EXPRESS CONTROL PLUS รีดผ้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงเพียงปลายนิ้วสัมผัส

เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มแรงดันสูงรุ่น GV8962 สีน้ำเงิน

เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มแรงดันสูงรุ่น GV8962 สีน้ำเงิน

รุ่น Pro Express Total ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้เตารีดขั้นสูง เป็นเตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มแรงดันสูงพร้อมเทคโนโลยีการตั้งค่า 3 แบบที่คิดค้นโดย Tefal "ผ้าบาง" "ผ้าทั่วไป" "ผ้ายีนส์": การตั้งค่า 3 แบบด้วยเพียงปุ่มเดียว เพื่อการผสานอุณหภูมิและไอนํ้าที่เหมาะที่สุดกับเนื้อผ้าประเภทใด ๆ ของคุณ นอกจากนี้ หน้าเตารีด AutoClean พิเศษมอบการรีดผ้าที่ลื่นไหลอย่างต่อเนื่อง
 

ประสิทธิภาพสูงเพื่อการรีดผ้าที่รวดเร็วและทรงพลังอย่างสูงสุด

 • เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มแรงดันสูงรุ่น Pro Express Control ตอบโจทย์การรีดผ้าประจำวัน สำหรับการรีดผ้าที่ต้องการความเรียบเป็นพิเศษ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 • เตารีดนี้มีเทคโนโลยีการตั้งค่า 3 แบบจากทีฟาล์ว เพื่อการผสานอุณหภูมิและไอนํ้าอย่างเหมาะสมที่สุดด้วยเพียงสัมผัสเดียว
 • ไอน้ำแรงดันสูงจะแทรกซึมเข้าสู่เนื้อผ้าเพื่อการรีดที่ง่ายและประหยัดเวลา
 • ถังน้ำแบบถอดได้สามารถเติมนํ้าใส่ตลอดเวลาในขณะที่รีดผ้า
 • ระบบสายไฟม้วนเก็บอัตโนมัติและฟังก์ชันล็อกอัจฉริยะทำให้การเคลื่อนย้ายและจัดเก็บทำได้โดยง่ายและปลอดภัย

 

 

 

 

ห้ามพลาด
 • ประหยัดเวลา

  ไอน้ำแรงดันสูงจะซึมเข้าสู่เนื้อผ้าและทำให้การรีดผ้าง่ายขึ้น ไอน้ำแรงดันสูงจะซึมเข้าสู่เนื้อผ้าและทำให้การรีดผ้าง่ายขึ้น การตั้งค่า 3 แบบด้วยเพียงปุ่มเดียว มอบอุณหภูมิและไอนํ้าที่เหมาะกับเนื้อผ้าทุกชนิดของคุณมากที่สุด

 • ทรงพลังเหนือระดับ

  เพิ่มพลังไอน้ำพลังเพื่อรีดผ้าหนาและขจัดรอยยับที่ไม่พึงประสงค์

 • Sanitize

  Kills up to 99,99% bacteria : thanks to the combination of temperature and steam pressure, your high pressure steam generator kills up to 99.99% of bacteria from all ironable fabrics.

 • ระบบดักจับตะกรัน

  แท่งดักจับตะกรันจะช่วยกำจัดอนุภาคตะกรันจากหม้อต้มได้โดยง่าย จึงยืดอายุการใช้งานของเตารีด และประสิทธิภาพไอนํ้าคงนาน

 • เคลื่อนย้ายง่าย สะดวกและปลอดภัย

  ล็อกตัวเตารีดกับฐานหม้อต้ม ทำให้เคลื่อนย้ายได้ง่ายสะดวก และปลอดภัย

 • สะดวกสบาย

  แท็งก์น้ำแบบถอดได้สามารถเติมนํ้าตลอดเวลาขณะรีดผ้า

 • หน้าเตารีด AutoClean

  รีดลื่นและใช้งานได้ยาวนาน

 • สะดวกและง่ายต่อการจัดเก็บ

  ม้วนสายไฟกลับอัตโนมัติ และจัดเก็บเตารีดของคุณได้ง่าย ๆ

คุณสมบัติ
หม้อต้มแรงดันสูง    
ระบบไอน้ำรีดแนวตั้ง    
เวลาทำความร้อน 2  min
ส่วนปลายความแม่นยำ    
พลังไอน้ำเพิ่มพิเศษเข้มข้นที่ส่วนปลายหน้าเตารีด    
ที่จับเหมาะมือ    
ฐานวางที่มั่นคง    
ความจุแท็งก์น้ำ 1.6  L
แท็งก์นํ้า ถอดได้  
ตัวตรวจจับสถานะนํ้าหมด    
เติมน้ำได้ต่อเนื่อง    
ตัวม้วนสายไฟ    
ช่องเก็บสายไฟ สายไฟและท่อไอน้ำ  
ฟังก์ชันดักจับตะกรัน ระบบล้าง  
ส่วนดักจับตะกรัน    
การแจ้งเตือนคราบตะกรัน    
สี น้ำเงิน  

คำแนะนำ &คู่มือการใข้งาน
คำถามที่พบบ่อย
เลือกโต๊ะรองรีดที่ปรับความสูงได้เพื่อปรับให้เหมาะกับส่วนสูงของคุณ โต๊ะรองรีดควรมีความมั่นคงและทนทานเพื่อให้คุณสามารถวางอุปกรณ์รีดผ้าได้
โต๊ะรองรีดควรมีรูระบายเพื่อให้ไอน้ำแทรกผ่านเส้นใยของผ้าได้ ทำให้ผ้านุ่มและรีดได้ง่าย ผ้าคลุมโต๊ะรองรีดควรให้ไอน้ำสามารถแทรกผ่านได้ด้วย
• น้ำประปา
อุปกรณ์นี้ได้รับการออกแบบมาให้ใช้กับน้ำประปา หากน้ำมีหินปูนเจือปนมาก ให้คุณผสมน้ำประปา 50 % กับน้ำกลั่นปราศจากแร่ธาตุที่จำหน่ายตามท้องตลาด 50 %
ในภูมิภาคชายฝั่งทะเล ปริมาณเกลือในน้ำอาจสูงกว่าปกติ ในกรณีนี้ คุณต้องใช้น้ำกลั่นปราศจากแร่ธาตุเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
• ผลิตภัณฑ์ปรับความกระด้าง
มีผลิตภัณฑ์ปรับความกระด้างหลายประเภท และน้ำส่วนมากสามารถใช้ได้กับเครื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ปรับความกระด้างบางประเภทโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ใช้สารเคมีเช่นเกลือ อาจก่อให้เกิดเส้นละลายสีขาวหรือสีขุ่น ซึ่งจะพบได้ชัดเจนในถังกรอง หากคุณพบปัญหาเช่นนี้ เราขอแนะนำให้คุณลองใช้น้ำดิบหรือน้ำดื่มบรรจุขวด
พึงระลึก
ห้ามใช้กับน้ำฝนและน้ำที่มีสารเติมแต่ง (เช่น แป้ง น้ำหอม) หรือน้ำจากเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน (เครื่องอบแห้ง ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ) สารเติมแต่งดังกล่าวอาจส่งผลให้เกิดไอน้ำและความร้อนสูง ก่อให้เกิดคราบในห้องอบไอน้ำ ทำให้เสื้อผ้าเปื้อน และเสื่อมสภาพเร็ว
ฟังก์ชันนี้ช่วยให้สามารถรีดผ้าในขณะที่ยังแขวนอยู่กับไม้แขวนเสื้อได้ โปรดตั้งระดับความร้อนไปที่ระดับสูงสุดเมื่อต้องการรีดผ้าในลักษณะนี้
• แขวนผ้าที่จะรีดด้วยไม้แขวนเสื้อ และดึงผ้าให้ตึงเบาๆ ด้วยมือข้างหนึ่ง
• กดปุ่มปล่อยไอน้ำเป็นระยะๆ และ รีดผ้าโดยเลื่อนจากบนลงล่าง ไอน้ำมีความร้อนสูง จะช่วยให้ใยผ้านุ่มขึ้นและขจัดรอยยับ
หมายเหตุ: ห้ามรีดผ้าด้วยไอน้ำในแนวตั้งกับผ้าขณะที่มีผู้สวมใส่อยู่
ใช่ เนื่องจากไอน้ำจะผลิตจากส่วนที่เป็นหม้อต้ม ซึ่งแยกส่วนจากเตารีด เตารีดจึงสามารผลิตไอน้ำได้แม้จะตั้งความร้อนที่ระดับต่ำ สุดก็ตาม เช่น สำหรับการรีดผ้าไหม อย่างไรก็ตาม เมื่อปรับอุณหภูมิเตารีดในระดับต่ำที่สุดแล้ว ควรตั้งค่าปริมาณไอน้ำ (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น) ให้อยู่ในระดับต่ำด้วยเช่นกัน มิเช่นนั้นอาจเกิดน้ำหยดออกมาได้
เพื่อป้องกันความเสียหายต่อหน้าเตารีด ควรปฏิบัติตามคำแนะนำดังนี้: • วางเตารีดบนที่พักเตารีดหรือฐานรองเตารีดเสมอ (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น) • หลีกเลี่ยงการรีดบนวัสดุที่ทำให้เกิดรอย (กระดุม ซิป ฯลฯ) •  ห้ามทำความสะอาดหน้าเตารีดด้วยแผ่นขัดหรือแผ่นโลหะ
รอยเงาบนผ้าเกิดกับผ้าบางประเภท โดยเฉพาะกับผ้าสีเข้ม แนะนำให้รีดผ้าสีเข้มโดยกลับด้านในออกมารีด และใช้อุณหภูมิที่เหมาะสม หากรีดผ้าใยผสม ให้ตั้งความร้อนสำหรับเส้นใยที่บอบบางที่สุด สิ่งสำคัญ: เตารีดใช้เวลาที่ทำให้เย็นลงนานกว่าเวลาที่ทำให้ร้อนขึ้น จึงควรเริ่มรีดผ้าที่ใช้อุณหภูมิต่ำก่อน
ก่อนการดูแลรักษาใดๆ จะต้องถอดปลั๊กออก และรอให้หน้าเตารีด หม้อต้มน้ำ และที่วางเตารีดจะต้องเย็นตัวลงก่อน (อย่างน้อย 2 ชั่วโมงหลังการรีดผ้า) ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาหรือล้างตะกรันใดๆ ทำความสะอาดหน้าเตารีดหรือชุดฐาน ห้ามนำเตารีดหรือชุดฐานไปไว้ใต้น้ำก๊อกที่กำลังไหล การทำความสะอาดชุดฐาน: • หมั่นเช็ดส่วนที่เป็นพลาสติกโดยการใช้ผ้านุ่มชุบน้ำหมาดๆ การดูแลรักษาหม้อต้มน้ำ (เดือนละครั้ง): • โปรดทราบ: เพื่อให้หม้อต้มทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นระยะเวลานานและเพื่อเลี่ยงการสะสมของตะกรัน คุณต้องล้างหม้อต้มทุกๆ การใช้งาน 10 ครั้ง (ประมาณเดือนละครั้ง) • โปรดรอให้เตารีดเย็นลงก่อน และถอดปลั๊กออกแล้วเป็นเวลามากกว่า 2 ชั่วโมง • ค่อยๆ หมุนเปิดฝาหม้อต้มออก หากหม้อต้มของเตารีดมีแท่งดักจับตะกรัน ให้ถอดออกแล้วล้างโดยให้น้ำก๊อกไหลผ่านก่อนใส่กลับเข้าไปในหม้อต้ม • ใช้เหยือกเพื่อเติมน้ำประปาลงในหม้อต้มโดยเติมประมาณ 3/4 ของความจุ • เขย่าชุดฐานเบาๆ เป็นเวลาสองสามวินาที จากนั้นเทน้ำทิ้งในอ่างล้างจานจนหมด • เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด เราแนะนำให้คุณทำซ้ำอีกครั้งหนึ่ง หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ซึ่งมีน้ำกระด้าง ให้ล้างหม้อต้มถี่ขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดตะกรันเพื่อทำความสะอาดหม้อต้ม เนื่องจากอาจก่อให้เกิดความเสียหายได้
การกำจัดตะกรันไม่จำเป็นสำหรับเตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม อย่างไรก็ตาม คุณอาจล้างหม้อต้มทุกๆ การใช้งาน 10 ครั้ง (โปรดศึกษาคู่มือผู้ใช้) ห้ามใช้สารกำจัดตะกรันหรือน้ำส้มสายชูเพื่อล้างหม้อต้ม: เพราะอาจทำให้เสียหายได้ • รุ่นที่มีแท่งดักจับตะกรัน: ล้างแท่งดักจับตะกรันในน้ำ เมื่อใช้เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มของคุณ ในครั้งถัดไป ให้กดปุ่ม "Restart" (เริ่มต้นใหม่) เพื่อปิดไฟ "แจ้งเตือนสถานะคราบตะกรัน" สีส้ม (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น) • รุ่นที่ไม่มีแท่งดักจับตะกรัน: ล้างหม้อต้ม เมื่อใช้เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มของคุณ ในครั้งถัดไป ให้กดปุ่ม "Restart" (เริ่มต้นใหม่) เพื่อปิดไฟ "แจ้งเตือนคราบตะกรัน" สีส้ม (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น)
• หน้าเตารีดแบบ Durillium:
หมั่นทำความสะอาดหน้าเตารีดด้วยแผ่นทำความสะอาด ที่ไม่มีส่วนผสมของโลหะ โดยชุบน้ำหมาดๆ การทำความสะอาดแบบไม่ทำลายผิวหน้าเตารีด ควรใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ เช็ดหน้าเตารีดในขณะที่ยังอุ่นอยู่
หากมีปัญหาในการขจัดคราบสกปรก ให้ใช้แท่งทำความสะอาดสำหรับหน้าเตารีดแบบ Durillium โดยเฉพาะ
• หน้าเตารีดแบบสเตนเลสสตีล:
ทำความสะอาดหน้าเตารีดเมื่อเย็นลงด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ หรือใช้ฟองน้ำแบบไม่ทำลายผิว
• หน้าเตารีดแบบ Autoclean (ทำความสะอาดตัวเอง):
ให้ใช้ผ้านุ่มชุบน้ำหมาดๆ เช็ดบนหน้าเตารีดที่ยังอุ่นอยู่ เพื่อไม่ให้พื้นผิวหน้าเตารีดเกิดความเสียหาย
คำเตือน: การใช้น้ำยาทำความสะอาดเตารีดจะทำให้เกิดความเสียหายกับผิวเคลือบทำความสะอาดตัวเองของหน้าเตารีด
ไม่ต้องกังวล เมื่อเริ่มใช้งานหรือขณะใช้งานเตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม คุณอาจได้ยินเสียงปั๊มน้ำ เสียงเครื่องสั่น พร้อมกับเสียงดังกริ๊กๆ ซึ่งเกิดขึ้นเป็นปกติ มันเป็นเสียงการสูบน้ำเข้าสู่หม้อต้ม หรือวาล์วแรงดันกำลังเปิดออก
หลังจากเทน้ำออกจากหม้อต้มแล้ว ต้องกดปุ่ม Restart (รีสตาร์ท) ค้างไว้ประมาณ 3 วินาที เพื่อให้ไฟกะพริบดับลง
จุกวาล์วดักจับตะกรันอาจขันไม่แน่น หรือซีลที่อยู่ด้านในฝาปิดชำรุด
เป็นเรื่องปกติ หากพบว่าท่อไอน้ำชำรุด โปรดส่งซ่อมที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
ปรับตัวควบคุมระดับความร้อนของเตารีดตามชนิดของผ้าที่จะรีด และปรับระบบไอน้ำ (ความร้อนสำหรับผ้าใยสังเคราะห์ จะต้องอยู่ที่ระดับต่ำสุด)
เป็นเรื่องปกติ เนื่องจากเตารีดสร้างไอน้ำปริมาณมาก จึงเกิดการรวมตัวเป็นหยดน้ำบนโต๊ะรองรีด อาจมีหยดน้ำเกิดขึ้นบริเวณใต้โต๊ะรองรีด และหยดลงพื้น
หากหม้อต้มไม่ทำงาน หรือมีไฟสีแดงขึ้นที่แผงควบคุมแม้ว่ายังมีน้ำเหลืออยู่ในแทงค์น้ำ โปรดตรวจสอบดูปริมาณน้ำในแทงค์น้ำอีกครั้ง ควรตรวจสอบแทงค์น้ำแบบถอดได้ (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น) ว่าประกอบเข้าที่หรือไม่ แล้วกดปุ่ม "Restart" (เริ่มต้นใหม่) ที่อยู่บนแผงควบคุม นอกจากนี้ปุ่มควบคุมไอน้ำอาจอยู่ที่ระดับต่ำสุด (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น) ให้ปรับขึ้นเพื่อเพิ่มปริมาณไอน้ำ
หากปุ่มสีแดงกะพริบ แสดงว่าน้ำในแทงค์น้ำหมด หรือประกอบแทงค์น้ำไม่เข้าที่
สาเหตุเกิดจาก: • การพ่นไอน้ำ ในขณะที่เตารีดยังไม่ร้อน ขึ้นอยู่กับรุ่นของเตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม เมื่อรีดผ้าที่อุณหภูมิต่ำ ควรลดแรงดันไอน้ำโดยการปรับความแรงของไอน้ำบนแผงควบคุม รอให้ไฟแสดงสถานะความร้อนของเตารีดดับลงก่อนที่จะเริ่มรีดผ้า •  อาจเกิดการควบแน่นในท่อส่งไอน้ำ เนื่องจากการใช้ไอน้ำเป็นครั้งแรก หรือไม่ได้ใช้งานไอน้ำมาระยะหนึ่ง ในกรณีนี้ควรถือเตารีดให้ห่างจากโต๊ะรองรีด และกดปุ่มพ่นไอน้ำจนกว่าจะมีไอน้ำออกมา • การใช้ฟังก์ชัน Turbo มากเกินไปอาจทำให้หน้าเตารีดเย็นตัวลง ในกรณีนี้ ควรหยุดใช้ฟังก์ชันดังกล่าว และรอให้ไฟแสดงสถานะความร้อนติดและดับลงอีกครั้ง จึงสามารถใช้งานฟังก์ชันนี้อีกครั้ง • น้ำในหม้อต้มอาจเต็มเกินไป ไม่เติมน้ำลงในหม้อต้มจนล้นหม้อ
ระบบนิรภัยของเตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มเริ่มทำงาน ควรนำเตารีดไปตรวจสอบที่ศูนย์บริการ
• คุณกำลังใช้สารเคมีขจัดคราบตะกรันหรือหรือสารเติมแต่งในน้ำ ไม่ควรใส่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในถังน้ำ หากเกิดกรณีเช่นนี้ ติดต่อศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
• เสื้อผ้าของคุณไม่ได้ล้างอย่างเพียงพอ หรือคุณรีดเสื้อผ้าตัวใหม่ก่อนซัก ตรวจสอบว่าคุณล้างเสื้อผ้าอย่างเพียงพอ เพื่อขจัดสบู่ที่สะสมหรือสารเคมีบนเสื่อผ้าใหม่ที่อาจติดบนเตารีด
• เตารีดของคุณร้อนเกินไป กรุณาดูคำแนะนำเกี่ยวกับการตั้งค่าการควบคุมอุณหภูมิในคู่มือผลิตภัณฑ์
• คุณใช้น้ำยารีดผ้าเรียบ ใช้สเปรย์รีดผ้าเรียบเฉพาะด้านหลังผ้าที่รีด
เศษผงซักฟอกและเส้นใยสังเคราะห์บางส่วนอาจติดอยู่ที่หน้าเตารีด กรุณาทำความสะอาดหน้าเตารีด
ชิ้นส่วนภายในอาจทำให้เกิดเสียงโลหะพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ
ห้ามใช้เครื่องโดยเด็ดขาด เพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย ควรนำไปเปลี่ยน ที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
ฟังก์ชันเหล่านี้ช่วยให้เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มทำงานได้ตรงตามที่กำหนดไว้ ซึ่งก็คือการเลือกระดับความร้อน และไอน้ำที่เหมาะสม ช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้ทุกชนิดโดยไม่ต้องกังวลและไม่ต้องจัดเรียงลำดับผ้า
ไม่ เนื่องจากแรงดันอยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำ เตารีดของคุณมีระบบนิรภัยสองระบบ •  วาล์วเพื่อป้องกันแรงดันส่วนเกิน ที่เกิดจากการทำงานที่ผิดพลาดของอุปกรณ์ ช่วยระบายไอน้ำที่มากเกินไปออกมาได้ • ฟิวส์ความร้อนเพื่อป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป
เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มเป็นเตารีดที่มีพลังมากที่สุดซึ่งสามารถผลิตไอน้ำที่พุ่งแรงและมีปริมาณมาก จากหม้อต้มที่แยกออกมาต่างหาก อีกทั้งยังมีปั๊มที่สามารถปล่อยไอน้ำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอผ่านหน้าเตารีดตรงเข้าสู่เนื้อผ้า ข้อดีคือ ช่วยลดเวลารีดผ้าของคุณลงครึ่งหนึ่งและให้ผลการรีดที่น่าทึ่ง เตารีดไอน้ำแบบแยกแทงค์น้ำมีความคล้ายคลึงกับเตารีดไอน้ำทั่วไปแต่มีแทงค์น้ำที่ใหญ่กว่า น้ำจะถูกสูบขึ้นไปยังเตารีดและไอน้ำจะถูกสร้างขึ้นจากตัวเตารีด ไม่ใช่จากชุดต้มที่แยกกัน ไอน้ำที่ได้จะสม่ำเสมอแต่ไม่มีพลังเท่ากับเตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม
  การก่อตัวของตะกรันหินปูนจะไม่เกิดขึ้น เนื่องจากน้ำจะไม่สัมผัสโดยตรงกับส่วนทำความร้อน ที่อยู่ภายนอกแทงค์น้ำ อย่างไรก็ตาม ควรล้างแทงค์น้ำทุกๆ การใช้งาน 10 ครั้ง เพื่อหลีกเลี่ยงการสะสมของตะกรันหินปูน
ไม่ สายท่อทั้งสองเส้นหุ้มฉนวนแยกกัน จึงได้รับการป้องกันและผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด อย่างไรก็ตาม หากพบว่าสายใดสายหนึ่งชำรุด โปรดนำไปซ่อมโดยศูนย์ซ่อมที่ได้รับอนุญาต
ฟังก์ชัน "ECO" คือโหมดประหยัดพลังงาน ซึ่งเตารีดจะใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยลง และลดการสร้างไอน้ำลงไปเล็กน้อย
ระบบนี้ช่วยป้องกันไม่ให้หน้าเตารีดอุดตัน ผิวเคลือบแบบปฏิกิริยาช่วยกำจัดเส้นใยและคราบสกปรกที่มักจะติดอยู่กับแผ่นรีด ซึ่งทำให้ความราบรื่นลดลง
กรุณาไปยังส่วน "อุปกรณ์เสริม" ของเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ
เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณประกอบด้วยวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ให้นำส่งที่ศูนย์จัดเก็บขยะเทศบาลในท้องถิ่นของคุณ