กระทะ และ หม้อ รุ่น SO CHEF

กระทะ และ หม้อ รุ่น SO CHEF แกร่งเป็นพิเศษ

หม้อและกระทะรุ่น So Chef จากทีฟาล์ว มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนานและความทนทานที่ยอดเยี่ยมด้วยการเคลือบกันติด Titanium และคุณสมบัติพิเศษต่างๆ / สัมผัสกับความลงตัวของผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบและสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว พร้อมด้ามจับที่จับได้ถนัดมือและรูปทรงคุณภาพระดับสูง

ชุดหม้อและกระทะรุ่น So Chef จากทีฟาล์ว

รูปทรงและการเคลือบกันติด Titanium ของชุดหม้อและกระทะรุ่น So Chef จากทีฟาล์วจะมอบสุดยอดความแข็งแกร่ง ทนทาน และการทำความสะอาดที่ง่าย / ความทนทานที่มาพร้อมกับรูปแบบที่สะดุดตาในเครื่องครัวที่สวยงามและใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ / เทคโนโลยี Thermo-signal® (เฉพาะกระทะ) จะเปลี่ยนเป็นจุดสีแดงเต็มวงเมื่อกระทะมีอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับเริ่มการทำอาหาร จึงไม่ต้องเดาว่าจะเริ่มลงมือเมื่อไหร่ / ด้วยคุณสมบัติที่ชาญฉลาดออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายในทุกวัน ชุดหม้อและกระทะรุ่น So Chef คือการผสานกันอย่างลงตัวของประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ความทนทาน และการออกแบบที่สะดุดตา
ห้ามพลาด
  • การเคลือบที่ทนทานและรูปทรงที่ออกแบบเป็นพิเศษ

    ด้วยก้นกระทะและหม้อที่มีความหนา ลึก รูปทรงที่ใช้งานได้สะดวก และการเคลือบกันติด Titanium ชุดหม้อและกระทะรุ่น So Chef จึงสามารถมอบความแข็งแกร่งทนทาน ควบคู่ไปกับรูปทรงที่สวยงามและการใช้งานที่สะดวกสบาย

คำแนะนำ & คู่มือการใช้งาน