TEFAL หม้อสเตนเลส รุ่น PRIMARY

หม้อสเตนเลส รุ่น PRIMARY ให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย
พบกับเครื่องครัวทีฟาล์วรุ่น Primary คู่หูใหม่ประจำครัวที่จะช่วยให้การทำอาหารทานเองเป็นเรื่องง่าย! สัมผัสกับเครื่องครัวที่ใช้งานได้ง่าย มีความทนทาน ผลิตจากสเตนเลส 18/10 ของทีฟาล์วที่มั่นในได้ในคุณภาพ ออกแบบเพื่อรองรับการทำอาหารทุกประเภท มีรูปทรงและรูปแบบที่หลากหลายให้เลือกใช้งานเพื่อความเหมาะสมในแต่ละโอกาส หม้อและกระทะที่ใช้งานได้ง่ายรุ่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัติอันทันสมัย ออกแบบเพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย
6 ผลิตภัณฑ์พร้อมจำหน่าย

Primary: ชุดหม้อและกระทะเพื่อการทำอาหารที่ง่าย

เครื่องครัวทีฟาล์วรุ่น Primary คิดทุกอย่างมาเผื่อคุณแล้ว / หม้อสองหู ที่มีความปลอดภัยและใช้งานได้ง่ายใบนี้ ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น / ปรุงเมนูใหม่ๆ ได้ง่าย ด้วยเครื่องหมายบอกระดับภายในหม้อ ขอบหม้อที่จะช่วยให้การเทอาหารออกจากหม้อไม่หกเลอะเทอะ ช่วยรักษาความสะอาดของห้องครัว และฝาปิดแก้วพร้อมช่องระบายไอน้ำเพื่อรักษาความฉ่ำให้อาหารของคุณ / สเตนเลส 18/10 ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน มั่นใจได้ในคุณภาพด้วยการรับประกันนานถึง 10 ปี มาพร้อมกับคุณสมบัติเพื่อความปลอดภัย ด้วยหูหม้อที่จับได้ถนัดและไม่ร้อนมือ เพื่อให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายในทุกๆ วัน / ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ แกงเผ็ดหม้อใหญ่ ป็อปคอร์นแบบโฮมเมด ซุปข้นเพื่อสุขภาพ ฯลฯ / ด้วยคุณสมบัติของการใช้งานที่ง่าย ช่วยให้ทำอาหารได้อย่างรวดเร็ว เครื่องครัวรุ่น Primary จะกลายเป็นคู่หูใหม่ประจำครัวของคุณ
ห้ามพลาด
 • สเตนเลสคุณภาพสูง: รับประกัน 10 ปี

  เต็มที่กับการใช้งาน ด้วยการรับประกันนาน 10 ปี ผลิตจากสเตนเลสป้องกันสนิมด้วยความชำนาญ ใช้งานสบายๆ ไปกับความทนทานถึงขีดสุด สร้างสุนทรียในการทำอาหาร หมดกังวลเรื่องความเสียหายในแต่ละครั้งที่ใช้งาน

 • ด้ามจับที่จับได้อย่างถนัดและไม่ร้อนมือ

  ด้ามจับกันลื่นและไม่ร้อนมือ มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความรู้สึกสบายเมื่อทำอาหาร

 • การเคลือบกันติด Titanium

  ด้วยการเคลือบกันติด Titanium จะรับประกันคุณสมบัติการกันติดที่ยอดเยี่ยม มีความทนทานที่ยาวนาน การเคลือบกันติด Titanium ของทีฟาล์วจะช่วยรักษาสภาพอาหารระหว่างการทำอาหารและช่วยให้ล้างทำความสะอาดได้ง่าย

 • THERMO-SIGNAL™

  เทคโนโลยี THERMO-SIGNAL™ จะเปลี่ยนเป็นสีแดงเต็มวงเมื่อกระทะมีความร้อนเหมาะสมสำหรับการเริ่มทำอาหาร ซึ่งจะทำให้เนื้อสัมผัส สี และรสชาติมีความสมบูรณ์แบบ เพื่อมื้ออร่อย เต็มรสชาติในทุกๆ วัน

 • ทีฟาล์ว: เครื่องครัวอันดับหนึ่งของโลก*

  ทีฟาล์วพยายามอย่างยิ่งเพื่อรับประกันการทำอาหารที่สมบูรณ์แบบ นี่คืออีกหนึ่งเหตุผลที่คุณควรเลือกทีฟาล์ว!
  *ข้อมูลจากกลุ่มอิสระในปี 2016 ยอดขายของตราสินค้า ประเภทเครื่องใช้ในครัว

 • เคล็ดลับช่วยประหยัด : การทำอาหารที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ  

  วิธีที่คาดไม่ถึง: การปิดฝาหม้อจะช่วยรักษาความร้อนในขณะทำอาหารหรือต้มน้ำ ซึ่งจะทำให้ใช้พลังงานลดลง

 • การเคลือบกันติดที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัย 100%

  ปราศจากสาร PFOA ตะกั่ว และแคดเมียม ควบคุมเข้มงวดกว่าข้อกำหนดของวัสดุที่ใช้สัมผัสอาหารในปัจจุบัน ปราศจากตะกั่วและแคดเมียม (ปราศจาก Pb และ Cd) ซึ่งหมายถึงการไม่มีการเติมสาร Pb และ Cd ในสารเคลือบกระทะ ไม่มีการเคลื่อนย้ายสารเกินจุดที่ตรวจจับ

 • เคล็ดลับช่วยประหยัด : ประหยัดพลังงานบนเตา

  เลือกขนาดเครื่องครัวให้พอดีกับเตาเมื่อทำอาหารเพื่อให้ความร้อนครอบคลุมก้นหม้อและกระทะ ช่วยให้ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการทำอาหารทุกๆ วัน

 • ประเภทเตาที่รองรับการใช้งาน: เตาทุกประเภท + เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

  ใช้งานได้กับเตาทุกประเภทรวมทั้งเตาแม่เหล็กไฟฟ้า (เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาเซรามิก เตาแม่เหล็กไฟฟ้า)

 • default

 • เครื่องหมายบอกระดับมองเห็นได้ชัดเจน

  เครื่องหมายบอกระดับมองเห็นได้ชัดเจนเพื่อความสะดวกสบาย มอบผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

 • ฝาปิดแก้วที่ควบคุมไอน้ำได้

  Designed to let you monitor your cooking with total ease, the steam release vent offers safe and easy cooking that maintains the full flavor and moisture of your ingredients.

 • เทคโนโลยีที่ใช้งานได้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า

  กระจายความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้อาหารสุกอย่างทั่วถึง ด้วยก้นหม้อและกระทะที่หนาป้องกันการเสียรูปทรงได้ยาวนาน

คำแนะนำ & คู่มือการใช้งาน