TEFAL TEFAL HANDY STAINLESS STEEL KETTLE 1.7L

TEFAL HANDY STAINLESS STEEL KETTLE 1.7L เพลิดเพลินกับการดื่มเครื่องดื่มร้อน ไปพร้อมๆ กันทั้งครอบครัว

กาต้มน้ำที่ผลิตจากสเตนเลสสตีลเกรด SUS304 ทั้งใบ ความจุ 1.7 ลิตร เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั้งครอบครัว

อ้างอิง: KI800D66

กาต้มน้ำสเตนเลสสตีลไฟฟ้า HANDY ขนาด 1.7 ลิตร

กาต้มน้ำที่ผลิตจากสเตนเลสสตีลเกรด SUS304 ทั้งใบ ความจุ 1.7 ลิตร เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั้งครอบครัว ความจุเพื่อการใช้งาน: 1.7 ลิตร สเตนเลสสตีลเกรด 304 – สวย เงางาม ฝาปิดภายในทำมาจากสเตนเลสสตีล พวยกาขนาดใหญ่ พร้อมตัวกรอง ปิดการทำงานโดยอัตโนมัติ ป้องกันน้ำแห้งและการไหม้ ระบบล็อกและเปิดฝาด้วยการดึงไปทางด้านหลังเพื่อความปลอดภัย ไฟแสดงสถานะเปิดปิด หมุนรอบตัวฐานได้ 360 องศา และช่องเก็บสายไฟบริเวณฐาน
ห้ามพลาด
 • ฝาปิดด้านในทำมาจากสเตนเลสสตีล

  ฝาปิดด้านทำมาจากสเตนเลสสตีลเพื่อสุขอนามัยที่ดี

 • อุปกรณ์ทำความร้อนซ่อนอยู่ภายในสเตนเลสสตีล

  ผิวด้านในของกาต้มน้ำทำมาจากสเตนเลสสตีลเพื่อการทำความสะอาดที่ง่าย

 • ปุ่มเปิดปิด พร้อมไฟแสดงสถานะ

  p>คุณจึงทราบได้ว่ากาต้มน้ำกำลังทำงานอยู่ด้วยไฟแสดงสถานะ

 • ความจุ 1.7 ลิตร

  เหมาะสำหรับการใช้งานในช่วงเวลาอันสำคัญกับทุกคนในครอบครัว และกลุ่มเพื่อน

 • หมุนบนตัวฐานได้ 360 องศา

  ใช้งานง่ายและวางตั้งได้อย่างมั่นคง

คุณสมบัติ
วัสดุของตัวเครื่อง สแตนเลสสตีล  
ตัวกรองคราบตะกรัน ไม่มีข้อมูล  
มาตรบอกระดับน้ำ    
ฐานหมุนได้ 360 องศา    
ส่วนทำความร้อน ปิด  
ไฟในตัว    
ช่องเก็บสายไฟ    
เติมน้ำด้วยพวยกา    
สวิตช์เปิด/ปิด    
ไฟสัญญาณ    
หยุดการทำงานอัตโนมัติ    
คำแนะนำ & คู่มือการใช้งาน
คำถามที่พบบ่อย
ปิดฝากาต้มน้ำให้สนิทและตรวจสอบว่ามีกรองอยู่
หากไม่สามารถปิดฝาได้สนิท โปรดนำกาต้มน้ำของคุณเข้าตรวจสอบที่ศูนย์ซ่อมที่ได้รับอนุญาต
• ห้ามสัมผัสกาต้มน้ำด้วยมือที่เปียกหรือเมื่อคุณยืนเท้าเปล่า • อย่าปล่อยสายไฟให้ห้อยลงมาจากขอบโต๊ะหรือพื้นที่ทำครัว เพื่อป้องกันไม่ให้กาต้มน้ำตกลงมา • โปรดใช้ความระมัดระวังเสมอในขณะที่กำลังต้มน้ำ โดยเฉพาะกับไอน้ำที่พุ่งออกมาจากพวยซึ่งมีความร้อนสูงมาก • นอกจากนี้ โปรดจำไว้ว่าตัวเครื่องของกาต้มน้ำสเตนเลสสตีลจะร้อนมากในระหว่างการทำงาน ดังนั้นจึงห้ามสัมผัสส่วนอื่นของกาต้มนอกจากหูจับ • ควรดูแลเด็กอย่างใกล้ชิดโดยไม่ปล่อยให้เล่นกาต้มน้ำนี้ • สายไฟที่ชำรุด จะต้องเปลี่ยนโดยผู้ผลิต ฝ่ายบริการหลังการขาย หรือผู้ที่ได้รับการรับรอง เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
ใช้น้ำกับผลิตภัณฑ์นี้เท่านั้น หากคุณต้มของเหลวอื่นนอกจากน้ำ อาจทำให้เกิดการรั่วไหล การหกล้น หรือความเสียหายได้
ต้มน้ำแร่ได้ หากมีแร่ธาตุในน้ำจำนวนมาก เหล็กสแตนเลสจะเปรอะเปื้อนได้ง่าย (ขึ้นอยู่กับรุ่น) เราแนะนำให้คุณทำความสะอาดกาต้มน้ำเป็นระยะ ๆ
อาจดูเหมือนว่ายังมีพื้นที่ใส่น้ำได้อีก แต่ถ้าใส่เกินระดับสูงสุด อาจเกิดการรั่วไหลเมื่อน้ำเดือด กรุณาอย่าเติมกาต้มน้ำจนล้น
ขึ้นอยู่กับขนาดของกาต้มน้ำ ไม่ควรใช้ถ้าหากว่าน้ำอยู่ต่ำกว่าเส้นต่ำสุดในมาตรของกาต้มน้ำ
ในการลดคราบน้ำและป้องกันการรั่วไหลจากพวยกา แนะนำให้เทน้ำทิ้งหลังจากใช้งาน
ใช่: ห้ามใช้ผ้าหรือวัสดุขัดใดๆ เช็ดถูส่วนที่ทำความร้อน เพียงแค่การทำความสะอาดตะกรันก็เพียงพอแล้ว
ตัวกรองจะเป็นตาข่ายที่ช่วยกักเศษหินปูนเอาไว้ ควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอโดยการขัด หรือแช่ลงในภาชนะที่ใส่สารละลายคราบตะกรัน (น้ำส้มสายชูหรือกรดซิตริกที่เจือจางแล้ว)
เพียงเช็ดภายนอกด้วยผ้าสะอาด (หยดน้ำส้มสายชูหากจำเป็น) ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์กัดกร่อน ผงขัด น้ำยาทำความสะอาด หรือผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาอื่นๆ เพราะอาจทำให้พลาสติกเปลี่ยนสี ระวัง ห้ามจุ่มกาต้มน้ำ สายไฟ ปลั๊กหรือฐานลงในน้ำ!
ควรล้างตะกรันเป็นประจำ โดยการล้างเดือนละครั้งหรือมากกว่านั้นหากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่น้ำกระด้างมาก วิธีการล้างตะกรันจากกาต้มน้ำของคุณ: • ใช้น้ำส้มสายชูกลั่น 8° ที่มีขายตามร้านค้าทั่วไป: เติมน้ำส้มสายชู 1/2 ลิตรในกาต้มน้ำ ทิ้งไว้ให้ออกฤทธิ์เป็นเวลา 1 ชั่วโมงโดยไม่ต้องต้มให้ร้อน • กรดซิตริก: ต้มน้ำ 1/2 ลิตร ใส่กรดซิตริก 25 ก. และทิ้งไว้ให้ออกฤทธิ์เป็นเวลา 15 นาที • ผลิตภัณฑ์กำจัดตะกรันสำหรับกาต้มน้ำพลาสติกโดยเฉพาะ: ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิต เทน้ำออกจากกาต้มน้ำของคุณและล้างด้วยน้ำเปล่า 5 ถึง 6 ครั้ง ล้างตะกรันซ้ำอีกครั้งหากจำเป็น การล้างตะกรันบนตัวกรองของคุณ (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น): • แช่ตัวกรองในน้ำส้มสายชูกลั่นหรือกรดซิตริกที่เจือจางแล้ว • ห้ามใช้วิธีการล้างตะกรันแบบอื่นนอกจากที่แนะนำ
ในบางพื้นที่ที่น้ำมีระดับของธาตุเหล็กสูง หินปูนตามธรรมชาติจะสะสมภายในกาต้มน้ำของคุณและทำให้มีสีน้ำตาลหรือดำ
ระหว่างการใช้งาน:
ปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือ: ต้มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมและใช้งานเพื่อการต้มน้ำเท่านั้น
หลังการใช้งาน:
เทน้ำที่ไม่ใช้แล้วออกจากกาต้มน้ำของคุณเสมอ
การดูแลรักษา:
ล้างตะกรันเป็นประจำ อย่างน้อยเดือนละครั้งหรือบ่อยกว่านั้นหากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ซึ่งน้ำกระด้างมาก
ก่อนใช้งานครั้งแรก ล้างด้านในของกาต้มนํ้า และต้มนํ้าให้เดือดหนึ่งหรือสองครั้ง
หากส่วนต้านทานหรือส่วนทำความร้อนมีคราบตะกรัน ความร้อนที่ผลิตจะส่งไปยังน้ำเพียงบางส่วนเพื่อให้ความร้อน ในทางกลับกัน คราบตะกรันจะทำให้เกิดสนิม
โดยทั่วไป เกิดจากการก่อตัวของตะกรันด้านใน: โปรดศึกษาคู่มือเกี่ยวกับวิธีการล้างตะกรันในกาต้มน้ำของคุณ (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น) หรืออาจเกิดจาก ปริมาณน้ำในกาไม่เพียงพอ (ระดับน้ำจะต้องสูงกว่าขั้วไฟฟ้าเสมอ) จึงทำให้กาต้มน้ำตัดไฟทำงาน ควรเริ่มการทำงานใหม่ดังนี้: รอให้กาต้มน้ำเย็นลงก่อน เป็นเวลาประมาณ 5 นาที จากนั้นจึงค่อยเติมน้ำลงไปใหม่ กดปุ่ม on/off (เปิด/ปิด) จากนั้น อีกประมาณ 15 นาที กาต้มน้ำจะเริ่มทำงานอีกครั้งโดยอัตโนมัติ
ไม่ควรวางกาต้มน้ำไว้ใกล้หน้าต่าง เพราะส่วนที่เป็นพลาสติกอาจถูกแสงแดด ซึ่งจะทำให้สีซีดลงได้
เพื่อให้ฐานสามารถหมุนได้ 360 องศา
อาจเนื่องมาจากส่วนทำความร้อนที่มีประสิทธิภาพของกา
อาจเติมน้ำมากเกินไปจนทำให้น้ำพุ่งออกมาจากกาในขณะเดือด หรือน้ำเข้าไปในช่องระบายไอน้ำด้านใน และรั่วออกมาที่ฐานของกาต้มน้ำ    ไม่ควรเติมน้ำลงในกาเกินกว่าระดับสูงสุดที่ระบุไว้ อาจมีไอน้ำที่ควบแน่นบนฝากาหยดลงมาบนพื้นที่รอบๆ ตัวเครื่อง
ไม่ใช่ประเภทม้วนสายไฟ กรุณาถอดและยืดส่วนที่เสียหายรอบแผ่นด้วยตัวเอง
เพราะมีอัตราการกินไฟสูง อาจทำให้เกิดความร้อนเล็กน้อย ใช้ปลั๊กไฟเฉพาะสำหรับกาต้มน้ำ หากมีความร้อนมากพอที่อาจทำให้เกิดการลุกไหม้หรือพลาสติกอาจเสียรูปทรง กรุณาหยุดการใช้งาน ดำเนินการซ่อม และตรวจสอบ
ชิ้นส่วนภายในอาจเกิดเสียงพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ
กาต้มน้ำไฟฟ้าออกแบบมาให้เครื่องปิดเมื่อสัมผัสถึงไอน้ำ ไอน้ำอาจควบแน่นและไหลเป็นหยดน้ำจากด้านล่างของด้ามจับ ซึ่งไม่ใช่ข้อผิดพลาด นอกจากนี้ จะไม่ทำให้เกิดข้อบกพร่องใด ๆ กับกาต้มน้ำ
ทันทีที่หลังจากต้มนํ้า เซ็นเซอร์ที่ปิดเครื่องโดยอัตโนมัติจะร้อน และสวิตช์ไฟอาจไม่ทำงาน รอจนกว่าเซ็นเซอร์จะเย็นลงแล้วลองใหม่อีกครั้ง
หลังจากปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือผู้ใช้เพื่อเปิดใช้งานเครื่อง โปรดแน่ใจว่าเต้าเสียบไฟฟ้าของคุณสามารถใช้งานได้ โดยการลองเชื่อมต่อกับเครื่องใช้อื่นหากเครื่องยังคงไม่ทำงาน อย่าพยายามถอดชิ้นส่วนหรือซ่อมแซมเครื่องด้วยตัวคุณเอง และนำเครื่องไปยังศูนย์ซ่อมที่ได้รับอนุญาต
ห้ามใช้เครื่องโดยเด็ดขาดเพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย ควรนำไปเปลี่ยน ที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
กลิ่นดังกล่าวจะเกิดขึ้นกับกาต้มน้ำใหม่ ให้เทน้ำจากการใช้งานในครั้งแรกๆ ทิ้ง หากยังพบปัญหาอยู่ ให้เติมน้ำใส่กาต้มน้ำจนถึงระดับสูงสุดและเติมโซเดียมไบคาร์บอเนต 2 ช้อนชาลงไป ต้มน้ำให้เดือด แล้วจึงเทน้ำทิ้ง และล้างอีกครั้งด้วยน้ำสะอาด
กรณีดังกล่าวนี้เป็นเรื่องปกติในพื้นที่ที่มีน้ำกระด้าง ซึ่งสาเหตุมาจากแคลเซียมและแมกนีเซียมคาร์บอเนตที่อยู่ในน้ำ ดังนั้น ควรล้างตะกรันเป็นประจำ
กาต้มน้ำไฟฟ้าจะต้มน้ำปริมาณที่จำเป็นในเวลาที่จำเป็น และโดยปกติแล้วจะไม่มีคุณสมบัติในการรักษาให้น้ำอุ่น ต้มน้ำได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่จำเป็นต้องรักษาให้น้ำอุ่น
กรองและที่ยึดกรองผลิตมาจากพอลิโพรไพลีนเกรดอาหาร (PP)
ส่วนทำความร้อนผลิตมาจากสแตนเลสสตีลเกรดอาหาร (SUS304)
ตัวกาต้มน้ำพลาสติกผลิตมาจากพอลิโพรไพลีนเกรดอาหาร (PP)
ตัวกาต้มน้ำสแตนเลสสตีลผลิตจากสแตนเลสสตีลเกรดอาหาร (SUS304)
เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณประกอบด้วยวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ให้นำส่งที่ศูนย์จัดเก็บขยะเทศบาลในท้องถิ่นของคุณ
กรุณาไปยังส่วน "อุปกรณ์เสริม" ของเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ