TEFAL เครื่องเตรียมอาหารรุ่น DO222F66

เครื่องเตรียมอาหารรุ่น DO222F66 เครื่องเตรียมอาหารขนาดกะทัดรัดที่เก็บอุปกรณ์หั่นสับไว้รวมกัน! 

เครื่องเตรียมอาหาร STORE'INN เรียบง่ายและชาญฉลาด!
 

พบกับ STORE'INN เครื่องเตรียมอาหารที่ช่วยเตรียมส่วนผสมได้ทุกชนิด คุณสามารถใช้เครื่องนี้ตระเตรียมส่วนผสมต่าง ๆ ได้ตามต้องการอย่างสะดวกสบาย

ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ ธัญพืช และเนื้อสัตว์ จัดการส่วนผสมทุกชนิดได้อย่างง่ายดาย

สะดวกและชาญฉลาด! มาพร้อมลิ้นชักเก็บอุปกรณ์หั่นสับทุกชิ้นในตัวเครื่อง

เรียบง่าย ชาญฉลาด ให้คุณสนุกไปกับการทำอาหาร!

 • มาพร้อมโถเตรียมอาหารความจุ 2 ลิตร เครื่องครัวสุดโปรดของทุกคนในครอบครัว
 • มีลิ้นชักเก็บอุปกรณ์ในตัว ขนาดกะทัดรัด ลงตัวกับครัวทุกแบบ!

เครื่องเตรียมอาหาร Store Inn ใช้งานง่ายและชาญฉลาด

  STORE'INN เครื่องเตรียมอาหารที่ช่วยเตรียมส่วนผสมได้ทุกชนิด
 • สามารถใช้เครื่องนี้ตระเตรียมส่วนผสมต่าง ๆ ได้ตามต้องการอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นผัก ผลไม้ ธัญพืช และเนื้อสัตว์ จัดการส่วนผสมทุกชนิดได้อย่างง่ายดาย สะดวกและชาญฉลาด!
 • มาพร้อมลิ้นชักเก็บอุปกรณ์หั่นสับทุกชิ้นในตัวเครื่อง เรียบง่าย ชาญฉลาด ให้คุณสนุกไปกับการทำอาหาร!
 • โถเตรียมอาหารความจุ 2 ลิตร เครื่องครัวสุดโปรดของทุกคนในครอบครัว
 • มีลิ้นชักเก็บอุปกรณ์ในตัว ขนาดกะทัดรัด ลงตัวกับครัวทุกแบบ!

 

 

 

 

 

 

 

ห้ามพลาด
 • ฟังก์ชั่นการทำงานครบครัน

  • เครื่องเตรียมอาหารอเนกประสงค์ครบวงจรขนาดกะทัดรัดที่จะช่วยตระเตรียมส่วนผสมหลากหลายสูตร ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อยไปจนถึงของหวาน
  • ลิ้นชักเก็บอุปกรณ์หั่นสับเบ็ดเสร็จในตัวเครื่อง

   

 • ช่องจัดเก็บสะดวก

  มีลิ้นชักในตัวสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์หลัก


   

 • ระบบปั่นเฉพาะตัว

  เครื่องปั่นที่ออกแบบมาอย่างลงตัว สำหรับปั่นน้ำผลไม้ สมูทตี้ และค็อกเทลแสนอร่อย

   

 • ความจุสูง

  โถเตรียมอาหารที่จุได้ถึง 2 ลิตร สำหรับการปรุงที่แม่นยำ


   

 • ประหยัดพื้นที่

  ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับห้องครัวของคุณ

   

 • ใบมีดมาพร้อมกับอุปกรณ์นวดและผสม

  ใบมีดอเนกประสงค์สำหรับทั้งหั่นและนวด มาพร้อมเครื่องตีผสมแบบแผ่นที่ใช้ตีไข่ขาวได้ถึงระดับตั้งยอดแข็ง หรือใช้ผสมซอสได้หลากหลายชนิด ทำมายองเนสได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฯลฯ

 • ใบมีดสำหรับขูด/หั่น 4 ใบ

  สำหรับการขูดทั้งหยาบและละเอียด ตลอดจนการหั่นทั้งบางและหนาหลากรูปแบบหลายขนาด

คุณสมบัติ
กำลังไฟ 750  W
ฟังก์ชันปั่นเป็นจังหวะ    
จำนวนอุปกรณ์เสริม 8  
จำนวนฟังก์ชัน 23  
เครื่องปั่น มี  
ความจุรวมของโถปั่น 1.25  L
วัสดุที่ใช้ทำโถปั่น พลาสติก  
อุปกรณ์เสริมสำหรับการสับ ใบมีดมาพร้อมกับอุปกรณ์นวด  
ใบมีดสำหรับหั่นหนา ใบมีดสำหรับแล่ + ขูด  
ใบมีดสำหรับแล่บาง ใบมีดสำหรับแล่ + ขูด  
อุปกรณ์เสริมสำหรับนวด    
อุปกรณ์เสริมสำหรับตีผสม เครื่องตีผสมแบบแผ่น  
ไม้พาย    
ที่เก็บอุปกรณ์เสริม ลิ้นชักในตัวเครื่อง  
ช่องเก็บสายไฟ    
ปลอดภัยเมื่อใช้กับเครื่องล้างจาน    
ปลอดภัยกับเครื่องล้างจาน - รายละเอียด ทุกส่วนยกเว้นฐานมอเตอร์  
สี สีขาวและเทา  
การตั้งค่าความเร็ว 2  
ความจุรวมของโถ 2  L

คำแนะนำ & คู่มือการใช้งาน
คำถามที่พบบ่อย
ก่อนการใช้งานเครื่องเตรียมอาหารครั้งแรก ให้ล้างชิ้นส่วนของอุปกรณ์เสริมทั้งหมดด้วยน้ำสบู่อุ่น (ดูหัวข้อเกี่ยวกับการทำความสะอาดในคู่มือ) ล้างและเช็ดให้แห้ง วางชุดมอเตอร์บนพื้นผิวที่เรียบ สะอาดและแห้ง เสียบปลั๊ก
ควรปล่อยให้ของเหลวเย็นลงจนถึงอุณหภูมิห้องก่อนการเตรียม ห้ามใส่ส่วนผสมที่ยังร้อนอยู่ลงในโถ เพราะความร้อนจากส่วนผสมอาจทำให้ซีลเสียหายได้
ความเร็วสูงกว่าจะใช้สำหรับอุปกรณ์เสริม เช่น เครื่องปั่น จานหั่นและจานขูด อย่างไรก็ตาม  หัวคั้นน้ำส้ม หรือหัวตีแป้งควรจะใช้ความเร็วที่ต่ำลง
ปุ่มปั่นเป็นจังหวะใช้เมื่อคุณต้องการปั่นเป็นช่วงสั้นๆ ที่ความแรงสูงสุด ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่ใช้กันโดยทั่วไปซึ่งผู้ใช้งานสามารถควบคุมเครื่องได้ ว่าต้องการให้เครื่องปั่นนานเท่าไหร่ นับเป็นวิธีที่มีประโยชน์เพื่อหลีกเลี่ยงการเตรียมส่วนผสมที่นานเกินไป ตัวอย่างเช่น สามารถใช้ผสมผลไม้ให้เข้ากับแป้งเค้กที่เตรียมไว้แล้ว หรือผสมผลไม้ที่อ่อนนุ่มกับโยเกิร์ตสำหรับการทำสมูทตี้
ใบมีดสเตนเลสสตีลใช้สำหรับ: การผสม การปั่น การปั่นให้ข้น การปั่นเศษขนมปัง แป้งชุบ แป้งขนมอบ และเค้ก อุปกรณ์เสริมสำหรับปั่นใช้เตรียมของเหลวที่มีความข้นเท่านั้น เช่น ซุป นมปั่น เป็นต้น หรือใช้สำหรับการบดผลไม้เนื้อนิ่มหรือผักผลไม้สุก ไม่ควรนำไปใช้บดเนื้อสัตว์หรือนวดแป้งและขนมอบที่เหนียวมาก
ในกรณีที่อุปกรณ์เสริมของคุณเปื้อนสีจากอาหาร ให้ขัดถูด้วยผ้าชุบน้ำมันสำหรับทำอาหาร หลังจากนั้น จึงทำความสะอาดตามปกติ
ต้องทำขั้นตอนการทำความสะอาดนี้ทันทีหลังใช้งาน เพื่อไม่ให้สีติดภาชนะ
ถอดปลั๊กเครื่องออก เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น โปรดล้างอุปกรณ์เสริมทันทีหลังจากใช้งาน ล้างอุปกรณ์เสริมแล้วเช็ดให้แห้ง: สามารถนำไปล้างด้วยเครื่องล้างจาน แช่ในน้ำหรือล้างจากก๊อกน้ำได้ ยกเว้นชุดมอเตอร์ ชุดประกอบเครื่องบด (ตัวลดขนาด + หัวบด)* อุปกรณ์ดันส่วนผสม* และโครงเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ * (* แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น) ทำความสะอาดอุปกรณ์เหล่านี้ด้วยฟองน้ำบิดหมาด เมื่อแห้งแล้ว ชะโลมใบมีดและตะแกรงเครื่องบดด้วยน้ำมันสำหรับทำอาหารเพื่อหล่อลื่น เทน้ำร้อนพร้อมน้ำยาล้างจานสองสามหยดลงในโถปั่น ปิดฝาและปิดช่องป้อนส่วนผสม กดปั่นเป็นจังหวะสองสามครั้ง ถอดปลั๊กออกและล้างออกด้วยน้ำเปล่า ใบมีดมีความคมมาก โปรดใช้ความระมัดระวัง
เครื่องเตรียมอาหารหลายรุ่น มีชิ้นส่วนประกอบที่สามารถนำไปล้างด้วยเครื่องล้างจานได้อย่างปลอดภัย เช่น โถหรือใบมีด อย่างไรก็ตาม อาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ดังนั้น โปรดศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม จากคู่มือ ห้ามล้างชุดมอเตอร์ของเครื่องเตรียมอาหารด้วยเครื่องล้างจาน
โปรดตรวจสอบว่าระบบอินเตอร์ล็อคอยู่ในตำแหน่งอย่างถูกต้อง เครื่องเตรียมอาหารทุกรุ่น จะต้องให้โถและฝาประกอบอย่างถูกต้องก่อนเริ่มการทำงานซึ่งเป็นคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพื่อไม่ให้ใบมีดหมุนในขณะที่ฝาเปิดอยู่ เมื่อประกอบโถและฝาปิดเข้าที่ เครื่องหมายที่อยู่บนชิ้นส่วนทั้งสองชิ้นจะชนกัน
การใส่ของเหลวที่ยังร้อนอยู่ลงในโถซึ่งทำให้ซีลเสียรูปได้ การใส่ของเหลวมากเกินไป ใส่ซีลแกนกลางไม่เข้าที่หลังการล้าง
หัวตี emulsifing และ dual beater whisk ทำงานแตกต่างกัน เมื่อใช้งานหัวตี emulsifing ส่วนผสมจะหมุนไปรอบโถ แต่เมื่อใช้งานหัวตี dual beater whisk อากาศจะรวมเข้าในส่วนผสมได้รวดเร็วกว่า ส่งผลให้ได้แป้งโดหรือแป้งสำหรับชุบที่เบาและฟูกว่า
เครื่องเตรียมอาหารคือเครื่องใช้ สำหรับงานต่างๆ ในครัวสามารถทำงานด้วยความเร็ว และใช้แรงน้อยกว่าการทำงาน ด้วยมือ หน้าที่หลักของเครื่องเตรียมอาหารคือการสับ การขูด และการผสม นอกจากนี้ เครื่องเตรียมอาหารเกือบทุกรุ่น ยังมีฟังก์ชันการบดและการหั่นด้วย
เครื่องผสมอาหาร หัวตีจะอยู่ที่ด้านบนของส่วนผสมในขณะที่เครื่องเตรียมอาหาร เครื่องจะทำงานจากข้างใต้ของส่วนผสม    เครื่องผสมอาหาร ใช้สำหรับการผสมแป้งและทำเค้กเป็นหลัก เครื่องเตรียมอาหารสามารถทำหน้าที่เหล่านี้ได้แต่ไม่มีประสิทธิภาพเท่าเครื่องผสมอาหาร หากต้องการทำเค้ก คุณควรพิจารณาปริมาณเค้กที่จะทำ หากต้องการทำเค้กในปริมาณไม่มาก เครื่องผสมอาหารจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า นอกจากนี้ ขนาดของเครื่องเตรียมอาหารจะมีขนาดเล็กกว่าเครื่องผสมอาหารมาก