TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น EASY FRY COMPACT EY1018

หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น EASY FRY COMPACT EY1018 ตอบโจทย์ทุกความอร่อยที่ดีต่อสุขภาพของคนรักของทอด 

เพลิดเพลินไปกับอาหารทอดกับหม้อทอดไร้น้ำมันขนาดกะทัดรัด Easy Fry Compact สำหรับหนึ่งถึงสองคน! เตรียมอาหารได้โดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อย หรือไม่ต้องใช้น้ำมัน / ให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบทั้งง่ายและรวดเร็ว ทั้งย่าง อบอาหารและเบเกอรี่ / ชิ้นส่วนต่างๆ ถอดล้างทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องล้างจาน ช่วยให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย! 

อ้างอิง: EY101866

หม้อทอดไร้น้ำมัน Easy Fry Compact: หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่นใหม่สำหรับการทำอาหารทอดแสนอร่อยโดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่ต้องใช้น้ำมัน*

ครอบครัวขนาดเล็กก็สามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารทอดที่ดีต่อสุขภาพได้ ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน Easy Fry Compact /หม้อทอดไร้น้ำมันที่ใช้งานได้ทุกวัน ด้วยขนาดกะทัดรัด เตรียมอาหารได้สำหรับ 2 คน เหมาะกับการใช้งานในหอพัก, ครอบครัวขนาดเล็กและทุกครัวเรือน / สามารถทอดได้โดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่ต้องใช้น้ำมัน ให้ทั้งความอร่อยและดีต่อสุขภาพ / เทคโนโลยี Air Pulse จะเป่าลมร้อนทำให้ผิวนอกของอาหารมีความกรอบน่ารับประทาน! ตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 30 นาที มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อครบเวลา พร้อมเสียงแจ้งเตือน คุณจึงทำอย่างอื่นในระหว่างที่เครื่องกำลังทำงานไปด้วยได้ / นอกจากนี้ ตะแกรงทอดที่เคลือบสารกันติด สามารถถอดออกได้ ง่ายต่อการทำความสะอาด / เพลิดเพลินไปกับอาหารทอดที่ดีต่อสุขภาพในทุกๆ วัน ด้วยหม้อทอดไร้น้ำมัน Easy Fry Compact
ห้ามพลาด
 • ขนาดกะทัดรัด

  ความจุขนาด 1.6 ลิตร เตรียมอาหารได้สูงสุด 2 คน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและทุกครัวเรือน

 • การทอดที่ดีต่อสุขภาพ

  อาหารหลากหลายเมนู สามารถทอดได้ โดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่ต้องใช้น้ำมัน

 • ใช้งานง่าย

  ให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ทั้งการปิ้ง ย่าง และอบอาหารจานโปรดของคุณ: ไม่ว่าจะเป็นเฟรนช์ฟรายส์ เนื้อสัตว์ย่าง อาหารว่าง ไก่ทอด ปลาทอด และเค้ก

 • สะดวกสบาย

  ให้เครื่องเตรียมอาหารให้ และให้คุณได้มีเวลาไปทำอย่างอื่น ด้วยการตั้งเวลาได้สูงสุด 30 นาทีพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติและเสียงแจ้งเตือนเมื่อครบเวลา

 • ตะแกรงทอดอาหาร ง่ายต่อการใช้งาน

  ตะแกรงที่ได้รับสิทธิบัตร สามารถถอดออกได้: น้ำมันจะถูกเก็บไว้ที่ด้านล่างของหม้อทอด ง่ายต่อการทำความสะอาด

คุณสมบัติ
ปลอดภัยเมื่อใช้กับเครื่องล้างจาน    
ปลอดภัยกับเครื่องล้างจาน - รายละเอียด Drawer + cooking grid  
สี black  
คำแนะนำ & คู่มือการใช้งาน
คำถามที่พบบ่อย
ทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยฟองน้ำแบบไม่ทำลายผิวที่บิดหมาดๆ และน้ำยาล้างจานห้ามใช้สารทำความสะอาดที่มีฤทธิ์รุนแรง ฟองน้ำขัด หรือแผ่นขัดห้ามใช้สารทำความสะอาดโลหะโดยเฉพาะห้ามจุ่มเครื่องในน้ำหรือล้างใต้ก็อกที่น้ำไหลผ่าน
หลังจากปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือผู้ใช้เพื่อเปิดใช้งานเครื่อง โปรดแน่ใจว่าเต้าเสียบไฟฟ้าของคุณสามารถใช้งานได้ โดยการลองเชื่อมต่อกับเครื่องใช้อื่นหากเครื่องยังคงไม่ทำงาน อย่าพยายามถอดชิ้นส่วนหรือซ่อมแซมเครื่องด้วยตัวคุณเอง และนำเครื่องไปยังศูนย์ซ่อมที่ได้รับอนุญาต
ห้ามใช้เครื่องโดยเด็ดขาดเพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย ควรนำไปเปลี่ยน ที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณประกอบด้วยวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ให้นำส่งที่ศูนย์จัดเก็บขยะเทศบาลในท้องถิ่นของคุณ
กรุณาไปยังส่วน "อุปกรณ์เสริม" ของเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ