TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น ULTIMATE FRY FX202

หม้อทอดไร้น้ำมัน รุ่น ULTIMATE FRY FX202 กรอบอร่อย* พร้อมไขมันที่ลดลงถึง 95%**

ด้วยหม้อทอด Ultimate Fry คุณจึงได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารทอดจานโปรดโดยใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่ใช้เลย! ด้วยเทคโนโลยี Air Boost อาหารจึงมีความกรอบและสุกอย่างทั่วถึงในทุกๆ ครั้งที่ใช้งาน และกระทะทอดแบบ 2 in 1 ขนาดใหญ่พิเศษช่วยให้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย หน้าจอสัมผัสใช้งานง่าย ตัวเครื่องสเตนเลสคุณภาพเยี่ยม

อ้างอิง: FX202D66

หม้อทอดไร้น้ำมัน Ultimate Fry: ใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่ใช้เลย!

อิ่มอร่อยไปกับอาหารทอดจานโปรดแบบไร้น้ำมัน! หม้อทอด Ultimate Fry มาพร้อมกับเทคโนโลยี Air Boost ที่ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้น อาหารจึงสมบูรณ์แบบด้วยความกรอบและสุกอย่างทั่วถึงโดยที่ใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่ใช้เลย / กระทะทอดแบบ 2 in 1 ขนาดใหญ่พิเศษ เตรียมอาหารมื้ออร่อยได้สำหรับ 6 ที่ (1.2 กก.) เหมาะกับการใช้ต้อนรับแขกหรือทำอาหารทานกันเองในครอบครัว และยังมีเมนูใหม่ๆ ที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม / ตัวเลือกการทำอาหารที่หลากหลายและการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ (เมนูทำอาหาร 8 เมนูและโหมดเพื่อความสะดวกสบาย 2 โหมด) จึงทำได้ทั้งการทอด อบ ย่าง อบขนม ฯลฯ โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม / หน้าจอดิจิตัลแบบสัมผัส แสดงผลด้วยไฟแบ็คไลท์ หรูหรามีระดับด้วยการออกแบบโดยใช้สเตนเลส / หม้อทอด Ultimate Fry ไม่เพียงแต่ใช้งานง่ายแต่ยังทำงานได้อย่างรวดเร็ว ทำขนมอร่อยพร้อมเสิร์ฟได้ใน 15 นาที / นอกจากนี้ยังตั้งเวลาการทำงานได้ 60 นาที และชิ้นส่วนที่ถอดออกได้ สามารถล้างทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องล้างจานเพื่อความสะดวกสบาย / นี่คือหม้อทอดที่สมบูรณ์แบบประจำบ้านคุณ!

*เทียบกับการทอดมันฝรั่งแช่แข็งน้ำหนัก 700 ก. ในหม้อทอด Easy fry
**ทอดมันฝรั่งสดน้ำหนัก 800 ก. จนมีน้ำหนักลดลง 41% โดยใช้น้ำมัน 2 ซล. เปรียบเทียบกับการทอดน้ำมันท่วมทั่วไปที่ใช้น้ำมัน 1.7 ลิตร

ห้ามพลาด
 • เทคโนโลยี Air Boost

  ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้นอาหารจึงกรอบ และสุกอย่างทั่วถึง

 • อาหารทอดอร่อยๆ ที่ใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่ใช้เลย!

  อิ่มอร่อยไปกับอาหารทอดเพื่อสุขภาพ รสชาติอร่อยที่ใช้น้ำมันเพียงเล็กน้อยหรือไม่ใช้เลย!

 • ความจุขนาดใหญ่พิเศษ

  ด้วยกระทะทอดแบบ 2-in-1 ใช้งานด้วยการเลื่อนกระทะทอดเข้าไปในเครื่องแบบลิ้นชัก ทำอาหารได้อย่างจุใจสำหรับ 6 ที่ (1.2 กก.) ให้ความหลากหลายได้มากกว่า

 • ทำอาหารได้อย่างหลากหลาย

  เมนูทำอาหาร 8 เมนู (มันฝรั่งทอดแช่แข็ง ของทานเล่นแช่แข็ง ไก่ เนื้อสัตว์ ปลา ผัก อบขนม ละลายน้ำแข็ง) จึงทำได้ทั้งการทอด อบ ย่าง อบขนม หรือละลายน้ำแข็ง และกระทะทอดแบบ 2-in-1 ที่ใช้ทำอาหารได้หลากหลายเมนูโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม ทั้งกราแตง ลาซานย่า หรือเค้กก็ทำได้ในกระทะทอดขนาดใหญ่พิเศษใบนี้ได้โดยตรง

 • อุณหภูมิคงที่

  อุณหภูมิ 60°-200°C ที่มีความคงที่สูงเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ครั้ง

 • ใช้งานง่าย

  หน้าจอดิจิตัลแบบสัมผัสขนาดใหญ่ ใช้งานได้ถนัด แสดงข้อความด้วยไฟแบ็คไลท์

 • สะดวกสบาย

  ตั้งเวลาปิดเครื่องอัตโนมัติ 60 นาทีและชิ้นส่วนที่ถอดออกได้ สามารถล้างทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องล้างจาน อีกทั้งยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมในการอบหรือย่าง ด้วยกระทะทอดแบบ 2 in 1

 • ไอเดียไม่รู้จบ

  เมนูมากมายไม่รู้เบื่อ! พบกับสูตรอาหารออนไลน์ที่มีมากกว่า 100 เมนูและอีก 20 เมนูในตำราอาหารที่มาพร้อมกับเครื่อง

 • ทำความสะอาดได้ง่าย

  ตะกร้าและกระทะทอดถอดออกได้ นำไปล้างทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องล้างจาน

คุณสมบัติ
สัมผัสได้ไม่ร้อน    
ตัวตั้งเวลา    
สวิตช์เปิด/ปิด    
หยุดการทำงานอัตโนมัติ    
โหมดทำอาหาร 1 มาตรฐาน  
รองรับสูตรอาหารที่เป็นของเหลว    
ปลอดภัยเมื่อใช้กับเครื่องล้างจาน    
ปลอดภัยกับเครื่องล้างจาน - รายละเอียด Basket + Drawer  
คำแนะนำ & คู่มือการใช้งาน
คำถามที่พบบ่อย
ทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยฟองน้ำแบบไม่ทำลายผิวที่บิดหมาดๆ และน้ำยาล้างจานห้ามใช้สารทำความสะอาดที่มีฤทธิ์รุนแรง ฟองน้ำขัด หรือแผ่นขัดห้ามใช้สารทำความสะอาดโลหะโดยเฉพาะห้ามจุ่มเครื่องในน้ำหรือล้างใต้ก็อกที่น้ำไหลผ่าน
หลังจากปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือผู้ใช้เพื่อเปิดใช้งานเครื่อง โปรดแน่ใจว่าเต้าเสียบไฟฟ้าของคุณสามารถใช้งานได้ โดยการลองเชื่อมต่อกับเครื่องใช้อื่นหากเครื่องยังคงไม่ทำงาน อย่าพยายามถอดชิ้นส่วนหรือซ่อมแซมเครื่องด้วยตัวคุณเอง และนำเครื่องไปยังศูนย์ซ่อมที่ได้รับอนุญาต
ห้ามใช้เครื่องโดยเด็ดขาดเพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย ควรนำไปเปลี่ยน ที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณประกอบด้วยวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ให้นำส่งที่ศูนย์จัดเก็บขยะเทศบาลในท้องถิ่นของคุณ
กรุณาไปยังส่วน "อุปกรณ์เสริม" ของเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ
ด้วยเครื่อง Fry Delight คุณสามารถทำสูตรขนม อาหาร และของหวานแสนอร่อยมากมายตามความพอใจได้ในทุก ๆ วัน!
• เนื้อสัตว์: สามารถทอด ย่าง หรือปิ้งเนื้อสัตว์หลายชนิดด้วยเครื่อง Fry Delight ทั้งเนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อเป็ด ฯลฯ
• ผัก: เครื่อง Fry Delight ยังสามารถย่างผักต่าง ๆ เช่น แครรอท ซูกินี มะเขือเทศ ฯลฯ
• เค้ก/ทาร์ต/คีช: เครื่อง Fry Delight ทำเค้ก ทาร์ต คีช หรือกลาฟูตีได้เช่นกัน โดยการตั้งส่วนควบคุมความร้อนตามอุณหภูมิที่แนะนำ
• อาหารแช่เข็ง: เนื้อสัตว์หรือขนมแช่แข็งก็สามารถปรุงด้วยเครื่อง Fry Delight แนะนำให้อุ่นเครื่องเป็นเวลา 3 นาทีก่อนใส่ส่วนผสม ไม่จำเป็นต้องละลายส่วนผสมที่เป็นน้ำแข็งก่อนปรุงด้วยเครื่อง Fry Delight
• นักเก็ตไก่กรอบกับมัฟฟินมันฝรั่ง มันฝรั่งทอดแบบทำเองกับกุ้งเสียบไม้แสนอร่อย เลือกเมนูที่ต้องการและปรุงอาหารด้วยเครื่อง Fry Delight