TEFAL เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น EXPRESS TT3670

เครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น EXPRESS TT3670 เครื่องปิ้งขนมปังที่จะทำให้ขนมปังมื้อเช้ากรอบเกรียมได้ดั่งใจคุณ

รูปลักษณ์น่าใช้ด้วยวัสดุสแตนเลสสตีลขัดเงา

เครื่องปิ้งขนมปังฟังก์ชันอัจฉริยะ ทั้งละลายน้ำแข็ง อุ่นร้อน และหยุดการทำงาน ขนาดกะทัดรัด ใช้งานสะดวก มาพร้อมกับคุณสมบัติที่จะทำให้ขนมปังอร่อยได้ดั่งใจ

อ้างอิง: TT3670TH

New Express ปิ้งขนมปังให้กรอบได้ทันใจ!

New Express เครื่องปิ้งขนมปังที่มาพร้อมกับคุณสมบัติอัจฉริยะ ทำให้ขนมปังในมื้อเช้าของคุณกรอบอร่อยได้ดั่งใจ! ขนาดเหมาะมือและสะดวก: ช่องปิ้งกว้าง 2 ช่อง ขนาดพอเหมาะกับขนมปัง ปรับความร้อนได้ 1-7 ระดับ เพื่อให้คุณได้ขนมปังที่กรอบเกรียมดั่งใจ ปุ่มยกเลิกช่วยให้คุณหยุดการทำงานได้ทุกเวลา ส่วนฟังก์ชันละลายน้ำแข็งจะทำงานได้อย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น และฟังก์ชันอุ่นร้อนช่วยให้ขนมปังที่ปิ้งแล้วอุ่นพอดี คุณจึงไม่ต้องทิ้งขนมปังเก่าอีกต่อไป! ถาดรองเศษขนมปังที่ถอดทิ้งได้สะดวก ที่จับยกระดับได้สะดวก นำขนมปังออกจากช่องปิ้งได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย 850 วัตต์
ห้ามพลาด
 • ปิ้งขนมปังตามที่ต้องการ

  ปรับความร้อนได้ 7 ระดับ

 • Variable width slots

  Ideal for thin & thick slices of bread

 • High-lift

  To remove easily all the toast, even the smallest!

 •  Stop eject function

  Immediately stop the toasting cycle

 • Customized toasting

   7 browning levels for desired browning quality

 •  Removable crumb tray

  Easy to clean slide out crumb tray

 • Dust cover included

  A lid to keep your toaster clean & protect from dust

คุณสมบัติ
ระบบยกสูง    
กำลังไฟ 850  W
ฟังก์ชันหยุดการทำงาน    
ฟังก์ชันละลายน้ำแข็ง    
ฟังก์ชันการอุ่นร้อน    
ระดับการควบคุม 7  
ปรับตำแหน่งขนมปังอัตโนมัติเพื่อกระจายความร้อนได้ทั่วแผ่น    
ถาดรองเศษขนมปังถอดออกได้    
ฝาครอบ    
ช่องเก็บสายไฟ    
ไฟสัญญาณ    
สี ดำ/สแตนเลสสตีล  
คำแนะนำ & คู่มือการใช้งาน
คำถามที่พบบ่อย
ปุ่ม Defrost (ละลายน้ำแข็ง) ช่วยละลายน้ำแข็งจากขนมปังแช่แข็ง และช่วยเพิ่มเวลาการทำขนมปังปิ้งโดยอัตโนมัติ
ฟังก์ชัน Reheat (อุ่น) ของเครื่องปิ้งขนมปังใช้สำหรับการอุ่นขนมปัง โดยใช้เวลาประมาณ 30 วินาที เพื่อให้ขนมปังที่ผ่านการปิ้งแล้ว กลับมาร้อนเหมือนเดิม โดยไม่ทำให้ขนมปังไหม้
ไม่ได้ เครื่องปิ้งขนมปังของเราไม่เหมาะที่จะใช้งานกับถุงปิ้งขนมปัง
ฟังก์ชันนี้จะช่วยยกแผ่นขนมปังให้สูงขึ้นเล็กน้อย เพื่อช่วยให้คุณหยิบขนมปังชิ้นเล็กๆ ออกมาได้ง่ายขึ้น เช่น ขนมปังครัมเพต และบาเกล โดยที่นิ้วมือของคุณจะไม่สัมผัสกับความร้อน!
บนพื้นที่ทำครัวที่มีพื้นที่รอบๆ เพียงพอ ห่างจากวัสดุที่ติดไฟได้ (ผ้าม่าน ถังขยะ เต้ารับปลั๊กไฟ และอื่นๆ) และห้ามปล่อยเครื่องทิ้งไว้โดยไม่ดูแล
ขนมปังเกือบทุกชนิดที่มีขายตามร้าน คุณควรระวังว่าขนมปังแห้งจะเกรียมเร็วกว่าขนมปังสด ขนมปังแช่แข็งใช้เวลาปิ้งนานกว่า คุณสามารถปรับระดับความร้อนได้ตามชอบ ด้วยปุ่มปรับความร้อน หากแผ่นขนมปังติดในเครื่องโปรดถอดปลั๊กออกและทิ้งไว้ให้เครื่องเย็นลงก่อน จากนั้นคุณสามารถเอาแผ่นขนมปังออกได้โดยไม่เสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากความร้อน
ความแตกต่างของระดับความชื้นของขนมปังชนิดต่างๆ จะมีผลให้ระยะเวลาและระดับความกรอบแตกต่างกันไป ขนมปังที่ค่อนข้างแห้งควรปิ้งด้วยระดับความร้อนที่ต่ำมาก ขนมปังที่สดมากหรือโฮลวีทควรปิ้งด้วยระดับความร้อนที่สูงขึ้นเล็กน้อย ขนมปังที่มีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ เช่น ขนมปังก้อน อาจต้องใช้ระดับความร้อนที่สูงขึ้น
ได้ สำหรับขนมปังที่มีส่วนผสมของธัญพืช ไม่ได้ สำหรับขนมปังมีส่วนผสมของผลไม้แห้ง จริงๆ แล้วการปิ้งจะทำให้ขนมปังมีรสชาติแย่ลง และอาจทำให้ผลไม้ไหม้เกรียม ซึ่งอาจนำไปสู่ความเสียหายของเครื่องได้
ได้ เครื่องปิ้งขนมปังทุกรุ่นของเรามีการปรับศูนย์กลางอัตโนมัติ พร้อมช่องที่กว้างและลึกเป็นพิเศษสำหรับเครื่องรุ่นใหม่ ทำให้ปิ้งขนมปังก้อน ขนมปังแบบม้วน หนาหรือบางได้อย่างง่ายดายโดยที่ขนมปังจะไม่ติดกับส่วนทำความร้อน
ไม่ได้ ห้ามใช้เครื่องปิ้งขนมปังเพื่ออบ ย่าง หรือละลายน้ำแข็งกับอาหารประเภทอื่น นอกเหนือจากขนมปัง
ใช้ได้กับรุ่นาที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับปิ้งขนมปังก้อนเท่านั้น โปรดระวังเครื่องปิ้งขนมปังสามารถใช้งานกับขนมปังก้อนได้มากที่สุด ครั้งละ 2-3 ชิ้นเท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องร้อนจนเกินไป
ไม่ได้ เครื่องปิ้งขนมปังสามารถใช้งานได้ทีละฟังก์ชันเท่านั้น
ขนมปังแห้งจะปิ้งให้กรอบได้เร็วกว่าขนมปังสด  ขนมปังแช่แข็งจะยิ่งใช้เวลานานกว่า
ด้วยอุปกรณ์เลือกระดับความเกรียม สามารถปรับลักษณะการปิ้งให้เป็นไปตามรสชาติที่คุณต้องการ
ก่อนการทำความสะอาด ดูแลรักษาหรือจัดเก็บ โปรดถอดปลั๊กเครื่องปิ้งขนมปังออกและทิ้งไว้ให้เย็นลงก่อน ทำความสะอาดภายนอกของเครื่องปิ้งขนมปังและสายไฟ ด้วยผ้านุ่มหรือฟองน้ำที่เปียกหมาดๆ และน้ำยาทำความสะอาด จากนั้นเช็ดให้แห้งให้ทั่ว ทำความสะอาดถาดรองเศษขนมปัง โดยการถอดออกมาเช็ดด้วยผ้าเปียก ห้ามนำเครื่องปิ้งขนมปังไปล้างด้วยเครื่องล้างจาน ในการดูแลรักษาเครื่องปิ้งขนมปัง ห้ามใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ออกฤทธิ์แรง หรือแผ่นขัดโลหะที่ทำลายพื้นผิว และห้ามสัมผัสส่วนทำความร้อน
คันโยกจะ สามารถกดลงค้างไว้ได้เมื่อเสียบปลั๊กเครื่องปิ้งขนมปังแล้วเท่านั้น หากยังพบปัญหาอยู่ ให้ดึงปลั๊กออก และพลิกเครื่องปิ้งขนมปังคว่ำลงเหนืออ่างล้างจานแล้วเขย่าเบาๆ เพื่อนำเศษขนมปังที่ติดค้างอยู่ภายใน และอาจขัดขวางกลไกของเครื่องออกมา หากยังพบปัญหาเช่นเดิม โปรดนำเครื่องปิ้งขนมปังเข้าตรวจสอบที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
การปิ้งขนมปังแผ่นเดียวด้วยเครื่องปิ้งแบบ 2 ช่องทำให้เกิดความร้อนไม่สม่ำเสมอ
หลังจากปฏิบัติตามคำแนะนำในคู่มือผู้ใช้เพื่อเปิดใช้งานเครื่อง โปรดแน่ใจว่าเต้าเสียบไฟฟ้าของคุณสามารถใช้งานได้ โดยการลองเชื่อมต่อกับเครื่องใช้อื่นหากเครื่องยังคงไม่ทำงาน อย่าพยายามถอดชิ้นส่วนหรือซ่อมแซมเครื่องด้วยตัวคุณเอง และนำเครื่องไปยังศูนย์ซ่อมที่ได้รับอนุญาต
ห้ามใช้เครื่องโดยเด็ดขาดเพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย ควรนำไปเปลี่ยน ที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาต
ขนมปังแผ่นตัดสี่เหลี่ยม ขนมปังเก่าใช้เวลาปิ้งเร็วกว่าขนมปังสด ขนมปังแช่แข็งใช้เวลาปิ้งนานขึ้น ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับรุ่นของสินค้า เครื่องปิ้งขนมปังเครื่องนี้ จะมีปุ่มสำหรับการปิ้งขนมปังแช่แข็ง
ขนมปังที่ปิ้งแล้ว สามารถนำกลับมารับประทานใหม่ได้ เพียงใช้ฟังก์ชันอุ่นขนมปังของเครื่อง (แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น)
ปิดสวิตช์ และปล่อยให้เครื่องเย็นลงก่อน ดึงปลั๊กออกก่อนแล้วพยายามนำขนมปังออกมา นำแผ่นขนมปังออกมาได้โดยที่เครื่องเย็นลงแล้ว ห้ามเปิดเตาปิ้งขนมปังทิ้งไว้โดยไม่ดูแล
เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณประกอบด้วยวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ให้นำส่งที่ศูนย์จัดเก็บขยะเทศบาลในท้องถิ่นของคุณ
กรุณาไปยังส่วน "อุปกรณ์เสริม" ของเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ