TEFAL หม้อทอด รุ่น FR4950

หม้อทอด รุ่น FR4950 VERSALIO คือหม้อทำอาหารอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว

VERSALIO DELUXE หม้ออเนกประสงค์ 9 คุณสมบัติในหนึ่งเดียวที่ทอดแบบน้ำมันท่วมได้

พบกับ VERSALIO DELUXE หม้ออเนกประสงค์อัจฉริยะพร้อมโหมดการทำอาหาร 9 แบบ ทอดแบบน้ำมันท่วม ทอดธรรมดา ผัด เคี่ยว ตุ๋น หุงข้าว ต้มพาสต้า อุ่นอาหาร รวมถึงละลายอาหารแช่แข็ง ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น!

โหมดการทำอาหาร 9 แบบสำหรับการทำอาหารทุกลักษณะ ทำได้ทุกเมนูและทำได้อย่างยอดเยี่ยม!

  • สะดวกสบายและอัจฉริยะ มีตัวจับเวลาแบบถอดได้ คุณจึงติดตามเวลาได้เสมอ
  • ปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 80 ถึง 180 องศา เพื่อให้อาหารของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด
  • พร้อมสำหรับการทำอาหาร โดยมีไม้พายรวมอยู่ในชุดอุปกรณ์ด้วย
  • คอยสังเกตอาหารของคุณได้ด้วยฝาปิดโปร่งใสอัตโนมัติ
  • ทำความสะอาดง่าย ฝาปิดและโถแบบถอดได้ ใช้กับเครื่องล้างจานได้

VERSALIO DELUXE หม้ออเนกประสงค์อัจฉริยะพร้อมโหมดการทำอาหาร 9 แบบ ทอดแบบน้ำมันท่วม ทอดธรรมดา ผัด เคี่ยว ตุ๋น หุงข้าว ต้มพาสต้า อุ่นอาหาร รวมถึงละลายอาหารแช่แข็ง

  • VERSALIO DELUXE หม้ออเนกประสงค์อัจฉริยะพร้อมโหมดการทำอาหาร 9 แบบ ทอดแบบน้ำมันท่วม ทอดธรรมดา ผัด เคี่ยว ตุ๋น หุงข้าว ต้มพาสต้า อุ่นอาหาร รวมถึงละลายอาหารแช่แข็ง
  • อุณหภูมิปรับได้ระหว่าง 80 - 180 องศาเซลเซียส
  • มีตัวจับเวลาที่ถอดออกได้ ทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย สะดวก และอร่อย
  • ตำราอาหาร 20 เมนู
  • ทำความสะอาดง่าย สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้ เพราะตัวหม้อและฝาถอดออกได้
  • สามารถมองเห็นอาหารขณะปรุง
ห้ามพลาด
  •  หม้อทำอาหารอเนกประสงค์ 9 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว พร้อมโหมดการทอดแบบน้ำมันท่วม

    • มีตัวปรับอุณภูมิและโหมดการทำอาหาร 9 โหมด เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ
    • ทอดธรรมดา ทอดแบบน้ำมันท่วม เคี่ยว ตุ๋น ต้ม/พาสต้า หุงข้าว/ริซอตโต้ อาหารแช่แข็ง และอุ่นอาหาร

  • ฝาหม้อ

     VERSALIO DELUXE มีฝาหม้อโลหะพร้อมตัวกรองโลหะที่ทนทาน และช่องดูอาหาร

  • ทำความสะอาดง่าย

     VERSALIO DELUXE มีโถแบบถอดได้ที่เคลือบผิวกันติด

  • ปรับระดับน้ำมันในการทำอาหารได้ตามที่คุณต้องการ

     ใช้น้ำมัน 1 ช้อนเพื่อทำข้าวผัด และใช้น้ำมันไม่เกิน 2 ลิตร หากคุณต้องการทอดเฟรนช์ฟรายส์หรือโดนัทแบบน้ำมันท่วม

  • ตัวตั้งเวลาดิจิทัล

     VERSALIO DELUXE มีตัวตั้งเวลาดิจิทัลแบบถอดได้ ตั้งเวลาทำอาหารของคุณ ถอดตัวตั้งเวลา และใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง ตอนนี้ คุณทำสิ่งอื่นได้โดยไม่ต้องคอยกังวลอีกต่อไป สะดวกอย่างยิ่งสำหรับการเคี่ยวเป็นเวลานาน!

  • สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้

     ฝาปิด โถ และตะกร้าทอดสามารถใช้กับเครื่องล้างจาน VERSALIO DELUXE ทำความสะอาดได้ง่ายมาก!

  • default

     สูตรอาหารหลากหลายไม่เคยขาด!

     มาพร้อมหนังสือสูตรอาหารที่มีโหมดการทำอาหารต่าง ๆ

คุณสมบัติ
สี สีขาวและโลหะ  
ความจุน้ำมัน 2 ล.  
ความจุเฟรนช์ฟรายส์ 1 กก.  
โถแบบถอดออกได้    
ผิวเคลือบโถ ผิวเคลือบกันติด  
สัมผัสได้ไม่ร้อน    
ช่องดูอาหาร    
ตัวกรอง โลหะ  
สวิตช์เปิด/ปิด    
ตัวตั้งเวลา    
ไฟสัญญาณ    
ปลอดภัยกับเครื่องล้างจาน - รายละเอียด โถ ฝาปิด ตะกร้าทอด และไม้พาย  

คำแนะนำ &คู่มือการใข้งาน
คำถามที่พบบ่อย
ไม่ควรใส่อาหารชุบแป้งลงทอดในตะกร้าทอดโดยตรง เพราะอาหารชุบแป้งจะเกาะติดกับลวดของตะกร้าทอด ควรจุ่มตะกร้าทอดลงในน้ำมันก่อน สวมถุงมือขณะหย่อนอาหารชุบแป้งลงในน้ำมัน
เตาทอดรุ่นนี้สามารถใช้ทำอาหารได้ทุกประเภท: ผัก เนื้อสัตว์ ปลา อาหารทะเล ผลไม้ เตาทอดรุ่นนี้สามารถใช้ทำของหวานได้: อาหารชุบแป้งทอด โดนัท ผลไม้
เก็บน้ำมันในเตาทอดที่มีฝาปิดจะช่วยให้น้ำมันสดและสะอาด เมื่อจะไม่ใช้งานเตาทอดเป็นเวลานาน ควรเก็บน้ำมันในภาชนะแยกต่างหาก และทำความสะอาดเตาทอด
ห้ามผสมน้ำมันต่างชนิดกันอย่างเด็ดขาด เพราะน้ำมันแต่ละชนิดมีอุณหภูมิสำหรับการทอดแตกต่างกัน โดยอาจทำให้เกิดตะกอนและฟองล้นเมื่อทำอาหาร
ระยะเวลาจะแตกต่างกันไปตามรุ่นและขนาดสินค้า เช่น ความแตกต่างระหว่างสินค้ารุ่นที่ถอดหม้อทอดได้กับถอดไม่ได้ ระยะเวลาโดยเฉลี่ยควรอยู่ระหว่าง 10 - 18 นาที ไฟแสดงอุณหภูมิจะติดอยู่ในขณะที่หม้อกำลังเตรียมความร้อน ไฟจะดับเมื่อความร้อนถึงอุณหภูมิที่กำหนด
ตัวกรองถ่านโลหะ ควรเปลี่ยนหลังจากทุกๆ การทอด 35 - 50 ครั้ง ขึ้นอยู่กับรุ่น (ตัววัดค่าความอิ่มตัวจะแสดงขึ้นเมื่อได้เวลาเปลี่ยนตัวกรอง) ควรเปลี่ยนตัวกรองโฟมหลังจากการทอด 20 ครั้ง หากทอดปลา ควรใช้ตัวกรองแยกต่างหาก และควรเปลี่ยนน้ำมันหลังการทอด ตัวกรอง Waterclean ที่ทำจากเส้นใยคาร์บอน ควรล้างหลังจากใช้งาน 80 ครั้ง (ตัวกรองจะคืนรูปได้หลังการล้างแต่ละครั้ง) ระบบ (Pure Air system) เป็นระบบถาวรที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวกรอง
ควรเปลี่ยนน้ำมันในเตาทอดทุกๆ การทอด 10 ครั้งเป็นอย่างน้อย สำหรับน้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันถั่วลิสง และน้ำมันถั่วเหลือง ควรเปลี่ยนใหม่ทุกๆ การทอด 5 ครั้ง หรือหากได้ยินเสียงน้ำมันแตก (ซึ่งหมายความว่ามีน้ำอยู่ในหม้อเตาทอด) การกรองน้ำมันอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้สามารถใช้น้ำมันได้นานขึ้น คุณอาจต้องเปลี่ยนน้ำมันบ่อยขึ้นเมื่อใช้ทอดปลา อาหารทะเล หรือ อาหารชุบแป้ง
ควรกรองน้ำมัน (โดยใช้กระดาษกรอง หม้อกรอง หรือสกิมเมอร์) หลังจากน้ำมันเย็นตัวลง และภายหลังการใช้งานแต่ละครั้ง ซึ่งจะช่วยไม่ให้น้ำมันเสียเร็วเกินไป น้ำมันที่ใช้ทอดปลาควรเก็บแยกต่างหาก
a) น้ำมันร้อนไม่พอ หากเตาทอดเป็นรุ่นที่สามารถปรับความร้อนได้ โปรดปรับความร้อนให้เหมาะสมกับอาหารที่กำลังทอด หากเตาทอดเป็นรุ่นที่ไม่สามารถปรับความร้อนได้ โปรดสังเกตที่ไฟบนเตาทอด น้ำมันจะพร้อมสำหรับการทอดเมื่อไฟดับลง b) มีอาหารในตะกร้าทอดมากเกินไป ทอดอาหารในปริมาณน้อย (โดยเฉพาะอาหารแช่แข็ง) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น c) ใช้เวลาทอดไม่นานพอ ทอดต่อไปอีก 2-3 นาที ยกตะกร้าทอดขึ้นมาดูความสุกกรอบ
ก) การใส่น้ำมันลงในเตาทอดเกินระดับสูงสุดที่กำหนด (โดยมีน้ำมันหรือมีอาหารในตะกร้าทอด) ตรวจดูระดับน้ำมัน มีขีดแสดงระดับต่ำสุดและสูงสุดในเตาทอด
ข) การใส่อาหารเปียกลงไปทอด โปรดทำให้อาหารแห้งสนิท หรือละลายน้ำแข็งออกจากอาหารแช่แข็งก่อนนำลงทอด
ควรใช้น้ำมันชนิดที่เหมาะสำหรับทอด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ทอดด้วยน้ำมันพืชชนิดไขมันไม่อิ่มตัว
หากใช้ไขมันพืชชนิดแข็ง:
• ให้ตัดเป็นชิ้นเล็กๆ และละลายในหม้อ (150°C) ก่อนใส่ลงในเตาทอด
• ห้ามละลายไขมันพืชชนิดแข็งในตะกร้าทอดของคุณ
และห้ามใส่ไขมันพืชลงในตะกร้าทอดโดยตรง
กลิ่นไม่พึงประสงค์อาจเกิดจากน้ำมันเก่า และ/หรือ จากตัวกรองที่อิ่มตัวและถึงเวลาเปลี่ยนแล้ว เปลี่ยนน้ำมันใหม่ หรือเปลี่ยนตัวกรอง หรือเปลี่ยนทั้งสองอย่าง
เช็ดหน้าต่างด้วยน้ำมะนาวเล็กน้อย หรือตัดมันฝรั่งผ่าครึ่งเช็ดให้ทั่วช่องมองก่อนทำอาหาร
แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น:
a) Exterior Basket Control (การหย่อนตะกร้าทอดจากภายนอกหม้อ) (ช่วยให้คุณหย่อนอาหารลงในน้ำมันร้อนๆ โดยที่ยังปิดฝาอยู่เพื่อป้องกันน้ำมันกระเด็น)
b) Cool touch Exterior (ภายนอกเตาทอดไม่ร้อน)
c) Sealed Locking Lid (ฝาปิดสนิท)
d) เตาทอดนี้ติดตั้งระบบจำกัดอุณหภูมิในกรณีที่มีความร้อนมากเกินไป (ความร้อนเมื่อหม้อว่าง) และสามารถปรับได้สำหรับบางรุ่น เมื่อไม่ได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ กรุณาตรวจสอบว่าไม่ได้เปิดใช้งานระบบนี้อยู่
ถอดปลั๊กเตาทอดออกก่อน แล้วเติมน้ำมันลงในหม้อก่อนการใช้งานเตาทอด
หลังการใช้งานสองสามครั้ง คุณควรเติมน้ำมันโดยจะต้องถอดปลั๊กออกและรอให้เครื่องเย็นก่อนเสมอ
ห้ามใช้เตาทอดโดยที่ไม่มีน้ำมันหรือไม่มีไขมันสำหรับการทำอาหาร
โดยปกติจะมีเครื่องหมายสองจุดในหม้อ บอกระดับต่ำสุด สูงสุด โปรดศึกษาจากคู่มือ
ห้ามเติมน้ำมันให้เกินระดับสูงสุด และอย่าเติมน้อยกว่าระดับต่ำสุดที่กำหนด
• ทันทีที่น้ำมันร้อนถึงอุณหภูมิการทอดที่เหมาะสม (ไฟเตือนดับลง)
• สินค้าบางรุ่นมีปุ่มควบคุมความร้อนหลายระดับ เพื่อช่วยให้คุณสามารถตั้งระดับความร้อน สำหรับการทอดที่หลากหลาย อุณหภูมิของน้ำมันในระดับต่ำกำหนดไว้ที่ประมาณ 170°C / 338°F และระดับสูงที่ 190°C / 374°F อุณหภูมิระดับต่ำอาจใช้สำหรับการทอดอาหารที่มีเนื้ออ่อน และอาจแตกได้ง่าย เมื่อนำไปทอดด้วยอุณหภูมิสูง (เห็ดต่างๆ และปลาบางชนิด) การตั้งอุณหภูมิสูงขึ้นจะทำให้การทอดมันฝรั่ง เนื้อสัตว์ อาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง ผัก ฯลฯ ได้ผลดี
ใส่อาหารลงในตะกร้าตามที่สอดคล้องกับขีดบอกความจุการเติมสูงสุดที่ระบุไว้ในคำแนะนำ
เพื่อให้อาหารมีรสชาติดีขึ้น เราขอแนะนำใส่อาหารในปริมาณเพียงครึ่งหนึ่งของขีดบอกระดับแทนที่จะใส่จนเต็ม
เราขอแนะนำให้จำกัดอุณหภูมิการปรุงอาหารสำหรับมันฝรั่งไว้ที่ 170°C (338ºF)
• ปล่อยให้หม้อเย็นสนิท
• ถ่ายน้ำมันลงในภาชนะแยกต่างหาก (โปรดตรวจสภาพน้ำมันเก่า ว่าต้องเปลี่ยนน้ำมันใหม่หรือไม่)
• นำตัวกรองและฝาปิด (ดูคำแนะนำในรุ่นสินค้าที่ระบุ) ออกจากเตาทอด ควรทำความสะอาดฝาปิดด้วยน้ำสบู่อุ่น และเช็ดให้แห้งจนทั่ว ฝาปิดบางรุ่นสามารถนำไปล้างด้วยเครื่องล้างจานได้ (ดูคำแนะนำในรุ่นสินค้าที่ระบุ)
• เปลี่ยนตัวกรอง (ขึ้นอยู่กับรุ่นสินค้า ดูระยะการเปลี่ยนในคำแนะนำ)
• ควรทำความสะอาดเตาทอดแบบถอดได้ (เฉพาะบางรุ่น) ด้วยน้ำสบู่อุ่น และเช็ดให้แห้งจนทั่ว ห้ามใช้สารทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อน กรุณาทำความสะอาดวาล์วด้วยหากติดตั้งระบบกรอง
• เตาทอดแบบถอดไม่ได้ ควรใช้กระดาษเช็ดทำความสะอาดด้านใน เติมน้ำอุ่นครึ่งหม้อผสมน้ำยาล้างจาน (ห้ามจุ่มเตาทอด สายไฟ และปลั๊กลงในน้ำ) ใช้ฟองน้ำหรือแปรงทำความสะอาดเครื่องครัวขัดเบาๆ ด้านในหม้อ โปรดระวังไม่ให้น้ำล้นออกมาด้านนอกเตาทอด หรือเหนือส่วนทำความร้อน
• เทน้ำออก ล้างภายในเตาทอดเท่านั้น แล้วเช็ดให้แห้งจนทั่ว
• ใช้ฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆ ทำความสะอาดด้านนอกของเตาทอดให้ทั่ว โปรดปฏิบัติเช่นนี้ทุกครั้งหลังการใช้
เปลี่ยนน้ำมันเป็นประจำ (หลังใช้ 8-10 ครั้ง)
ล้างอนุภาคที่ไหม้ที่ด้านล่างของเครื่องทอด (สิ่งตกค้างจากการปรุงอาหาร) หลังใช้งานทุกครั้ง เพื่อรักษาน้ำมันให้อยู่ในสภาพที่ดีขึ้นเพื่อใช้ได้นานขึ้น
เปลี่ยน (*ตามรุ่น) หรือทำความสะอาดตัวกรองเป็นประจำ มิฉะนั้นตัวกรองจะอุดตันและทำให้น้ำระบายออกไม่ได้ระหว่างใช้งาน
ทำความสะอาดเครื่องทอดเป็นประจำตามข้อควรระวังในการใช้งาน
ใส่น้ำมันที่ใช้แล้วในภาชนะกันอากาศเข้าและนำไปทิ้ง (ปรึกษาจุดบริการรีไซเคิลในพื้นที่ เนื่องจากจุดเก็บและทิ้งขยะแตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค ความสามารถในกระบวนการรีไซเคิลจะแตกต่างกัน โดยขึ้นอยู่กับบริการรีไซเคิลในพื้นที่)
ห้ามเทในอ่างล้าง
น้ำและน้ำมันผสมเข้ากันไม่ได้ หากใส่รวมกันและมีความร้อนสูงเกินไป น้ำจะระเหยอย่างกะทันหันและทำให้น้ำมันกระเด็น
หากเครื่องทอดส่งเสียงดัง แสดงว่ามีน้ำอยู่ข้างใน เสียงดังมีสาเหตุจากการระเหยของน้ำ
ทันทีที่ได้ยินเสียงดังเช่นนี้ กรุณาเปลี่ยนน้ำมัน หากคุณไม่เปลี่ยนน้ำมัน น้ำมันอาจจะเริ่มกระเด็น
- ในรุ่นแบบกึ่งมืออาชีพ อุปกรณ์ความปลอดภัยจะเปิดใช้งานหากเครื่องทอดทำความร้อนโดยไม่มีน้ำมัน
• ปล่อยให้ผลิตภัณฑ์เย็นลง
• ใช้ฟังก์ชัน RESET ที่หน่วยฐาน
- ปกติแล้วเครื่องทอดแบบผนังเย็นจะไม่มีฟังก์ชัน RESET กรุณานำผลิตภัณฑ์ไปยังศูนย์บริการซ่อมที่ได้รับอนุญาต
• ปิดฝาไม่ถูกต้อง
ตรวจสอบให้แน่ใจว่าปิดฝาอย่างถูกต้อง

• สำหรับฝาแบบถอดได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบานพับทุกจุดปิดสนิทแล้ว
ปะเก็นอาจเสียหาย
ติดต่อศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตเพื่อเปลี่ยน
• มันฝรั่งทอดที่ทำจากมันฝรั่งสด:
- ใส่แผ่นมันฝรั่งดิบในน้ำเดือดเพื่อล้างผงแป้งออก แและช่วยให้มันฝรั่งแต่ละแผ่นไม่เกาะติดกัน
- ซับมันฝรั่งให้แห้ง จากนั้นนำไปใส่ในตะกร้า ลงทอดเป็นเวลา 8 นาที ตักแผ่นมันฝรั่งออกมา และรอให้อุณหภูมิของเตาทอดสูงขึ้นอีกครั้ง แล้วนำมันฝรั่งลงทอดครั้งที่สองในเตาทอดเป็นเวลาสองหรือสามนาทีเพื่อให้เป็นสีน้ำตาล
• สำหรับมันฝรั่งแช่แข็ง ห้ามเทลงในตะกร้าโดยตรงหรือเทเหนือน้ำมัน ให้เอาน้ำแข็งที่เกาะติดออกให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แล้วลงทอดในน้ำมันที่กำลังเดือด
• สำหรับการทอดอาหารชนิดอื่นๆ ให้สุกอย่างทั่วถึง ให้หั่นเป็นชิ้นที่ไม่ใหญ่เกินไปและมีขนาดเท่าๆ กัน
• เมื่อต้องการเติมเกลือหรือเครื่องปรุงให้กับอาหารทอด ให้นำไปเติมห่างจากเตาทอดเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องปรุงหล่นลงไป
หม้อทอดไฟฟ้าสามารถควบคุมความร้อนของน้ำมันเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ร้อนเกินไปหรือ ลุกเป็นไฟ จึงทำให้หม้อทอดไฟฟ้าปลอดภัยกว่า นอกจากนี้ หม้อทอด Deep Fat หลายรุ่นยังมีระบบตัดไฟนิรภัยเพื่อหยุดการทำงานหากพบว่ามีความร้อนสูงเกินไปด้วย  คุณสมบัติด้านความปลอดภัยอื่นๆ ยังรวมถึง ช่องสำหรับมองอาหารที่กำลังทอดอยู่ ผนังเตาเย็นเพื่อช่วยไม่ให้ภายนอกเตาทอดร้อนเกินไป และฝาปิดล็อคที่ป้องกันน้ำมันกระเด็นในขณะทอด และช่วยไม่ให้น้ำมันหกออกจากหม้อทอดหากหม้อทอดกระเทือน
อาจมีน้ำผสมในน้ำมันมากเกินไป
อาหารที่นำมาทอดจะต้องแห้ง และถ้าเป็นอาหารแช่แข็ง จะต้องเอาเอาเศษน้ำแข็งออกก่อนนำลงทอด
หากมีน้ำในน้ำมันมากเกินไป น้ำจะเดือดก่อน และพยายามดีดตัวขึ้นมาอย่างรุนแรง พร้อมทั้งดันน้ำมันตามขึ้นมาด้วย
น้ำมันถั่วลิสงมีจุดระเหยต่ำกว่าน้ำมันพืชส่วนใหญ่ ดังนั้นอาจระเหยเป็นควันขณะอยู่ที่อุณหภูมิสำหรับการทอด ซึ่งส่งผลต่อรสชาติที่อาจอาจจะไม่พึงประสงค์ด้วย
ไม่ควรใส่อาหารชุบแป้งลงในตะกร้าทอด แป้งชุบจะเข้าไปพันติดขดลวดของตะกร้าทอด
น้ำและน้ำมันผสมเข้ากันไม่ได้ หากใส่รวมกันและมีความร้อนสูงเกินไป น้ำจะระเหยอย่างกะทันหันและทำให้น้ำมันกระเด็น
เทน้ำที่ล้นออกจากอาหารทุกครั้งก่อนทอด เพื่อให้แน่ใจว่าปริมาณน้ำในน้ำมันอยู่ในระดับต่ำสุด
ห้ามเทอาหาร (โดยเฉพาะอาหารแช่แข็ง) ลงในตะกร้าหรือเครื่องทอดโดยตรง เนื่องจากน้ำแข็งจะกลายเป็นน้ำลงในน้ำมัน
ห้าม ปิดฝาตะกร้าทอดหลังใช้งาน เนื่องจากสามารถสร้างการควบแน่นในเครื่องทอดได้
ห้ามปล่อยให้การควบแน่นจากฝาปิดหยดลงไปในเครื่องทอด
ห้ามเก็บหรือใช้เครื่องทอดกลางแจ้ง เนื่องจากจะเกิดการควบแน่น
ไม่ควรใช้งานเครื่องทอดโดยที่ระดับน้ำมันอยู่สูงกว่าขีดบอกความจุการเติมสูงสุด เพราะจะทำให้เกิดการล้น
ใช้ทัพพีตักน้ำมันส่วนเกินออก
กรุณาไปยังส่วน "อุปกรณ์เสริม" ของเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ
เครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณประกอบด้วยวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ให้นำส่งที่ศูนย์จัดเก็บขยะเทศบาลในท้องถิ่นของคุณ