Commitments_Banner_th.jpg

เราพูดสิ่งที่ทำ เราทำสิ่งที่พูด!

ทุกวัน Tefal และพันธมิตรมุ่งมั่นปรับปรุงและสร้างความก้าวหน้าที่สำคัญ เราเคารพในค่านิยมพื้นฐาน: การพัฒนาอย่างยั่งยืน ความเสมอภาคด้านโอกาส โภชนาการที่สมดุลสำหรับทุกคน และการบริโภคอย่างรับผิดชอบ.

ในการรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆTefal นิยามสิ่งสำคัญห้าประการเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

ลำดับแรก Tefal ตรวจสอบเพื่อความมั่นใจว่าขั้นตอนการผลิตเป็นไปตามหลักจริยธรรม ทั้งในโรงงานของเราเอง และโรงงานของผู้จัดหา

นอกจากนี้ Tefal ยังพัฒนานโยบายด้านทรัพยากรบุคคลอย่างรับผิดชอบ ตามหลักการที่ไม่เลือกปฏิบัติและการเคารพต่อบุคคล ตามวิสัยทัศน์นี้ Tefal ให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการจัดหาสถานที่ปฏิบัติงานที่ปลอดภัยแก่พนักงาน

สิ่งสำคัญอันดับสามเกี่ยวเนื่องกับการช่วยเหลือชุมชน ในภูมิภาคที่เราเข้าไปดำเนินการ Tefal ปฏิบัติตนในฐานะหุ้นส่วนทางธุรกิจที่รับผิดชอบ เราช่วยให้ธุรกิจในท้องถิ่นเติบโต และสนับสนุนสมาคมในพื้นที่นั้น ๆ เพื่อต่อต้านการเลือกปฏิบัติ หรือเข้าร่วมในวาระการปรึกษาหารือ เช่น การอภิปรายเกี่ยวกับโภชนาการและสุขภาพ

ผู้บริโภคในปัจจุบันต้องการผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย Tefal จึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง คงทน และทำให้การปรุงอาหารทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ

สุดท้าย Tefal ใส่ใจสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอนของวัฏจักรผลิตภัณฑ์ นับจากงานวิจัยเบื้องต้น การผลิต การขนส่ง และการใช้งานโดยผู้บริโภค ไปจนถึงการดำเนินการกับผลิตภัณฑ์เมื่อสิ้นสุดอายุการใช้งาน

นั่นหมายความว่าเราเชื่อมั่นในการเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือน ควบคู่ไปกับการมุ่งเน้นค่านิยมที่สำคัญ เช่น หลักการทางสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐศาสตร์ โดยยึดถือคุณค่าเหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญในธุรกิจของเรา

ด้านล่างนี้คือตัวอย่างบางส่วนเพื่อแสดงถึงสิ่งที่เราทำ.


 

การปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ

โภชนาการเป็นมากกว่าการนำส่วนผสมต่าง ๆ มาเข้าด้วยกัน วัตถุดิบและวิธีการปรุงอาหารมีส่วนสำคัญในการเตรียมอาหารในแต่ละมื้อ การทำความเข้าใจเรื่องการทำอาหารเพื่อสุขภาพ มีความจำเป็นที่เราต้องเรียนรู้เรื่องการทำอาหารให้วัตถุดิบคงคุณค่าทางโภชนาการและมีคุณภาพ (รสชาด,เนื้อสัมผัส และกลิ่น) และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ คุณต้องมีอุปกรณ์ที่รู้ใจ

ปัจจัยสำคัญสามประการเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารที่สมดุลและดีต่อสุขภาพ:

  • ใช้น้ำมันน้อยลงเพื่อการปรุงอาหารที่ง่ายและดีต่อสุขภาพ
  • ควบคุมอุณหภูมิเพื่อให้ได้อาหารที่ปรุงสุกอย่างพอดี พร้อมส่วนผสมที่คงคุณค่า
  • กระจายความร้อนอย่างทั่วถึงเพื่อการปรุงอาหารที่เร็วขึ้น ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน
  •  

ผิวเคลือบกันติดซึ่งเป็นลัษณะเด่นของกระทะทีฟาล์ว (Tefal) ไม่ต้องใช้น้ำมันแต่อย่างใด จึงให้ประโยชน์ด้านโภชนาการ
ด้วยเทคโนโลยีเธอร์โมสปอท (Thermo-Spot) คุณจะเป็นมือโปรด้านศิลปะการควบคุมอุณหภูมิเพื่อส่งมอบมื้ออาหารสุดพิเศษ ซึ่งจะทำให้คุณกลายเป็นเชฟฝีมือเยี่ยม! สุดท้ายนี้ เครื่องครัวของเรายังได้รับการออกแบบให้มีเฉพาะตัวและทนทานเป็นพิเศษ

+ ทีฟาล์ว/Tefal

ปัจจุบันนี้ ผู้บริโภคตระหนักเรื่องสุขภาพและสภาพแวดล้อมมากขึ้นกว่าเดิม ป้ายแจ้งข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อมรับประกันความปลอดภัยของผิวเคลือบกันติดในผลิตภัณฑ์ของเรา

เราภูมิใจในภารกิจที่เรามุ่งมั่นทำให้สำเร็จ!

ดูผลิตภัณฑ์

 

การปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ

เว็บไซต์ของ Groupe SEB ทั้งหมดรวมทั้งทีฟาล์ว (Tefal) สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐาน ISO 14001 หน่วยงานด้านอุตสาหกรรมหรือโลจิสติกส์รายใหม่ต้องผ่านการวิเคราะห์ที่เฉพาะเจาะจง เพื่อตรวจสอบความสอดคล้องหรือเพื่อให้บรรลุการปฏิบัติตามกฎดังกล่าว

โรงงานผลิตหลักของทีฟาล์ว (Tefal) ตั้งอยู่ในเมืองรูมิลีย์ ประเทศฝรั่งเศส และส่งมอบผลิตภัณฑ์ 45 ล้านชิ้นเป็นประจำทุกปี ในการรณรงค์การปรับปรุงของเรา เรามุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อระบบนิเวศให้น้อยลงทุกปี กลยุทธ์ความรับผิดชอบต่อระบบนิเวศทำให้เราสามารถประเมินวงจรสำหรับกระทะ ซึ่งดำเนินการโดย ENSAM (Ecole Nationale Supérieure des Arts et Métiers) และตรวจสอบโดย QUANTIS  

กลยุทธ์นี้ช่วยพิสูจน์ว่าเราคำนึงถึงความทนทานของผลิตภัณฑ์ ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นจริงจากกระทะเคลือบผิวกันติดทีฟาล์ว (Tefal) จะต่ำกว่ากระทะเคลือบเซรามิกอย่างมาก เมื่อสร้างผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดขึ้นภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน  

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งจะอยู่คู่กับคุณเป็นเวลานาน มอบความสุขและเอร็ดอร่อยแก่คนที่คุณรัก ขณะอนุรักษ์สุขภาพของโลกไปด้วย

 

ดาวน์โหลดไฟล์

 

ทีฟาล์วเพื่อน้องท้องอิ่ม

ทีฟาล์ว เติมเต็มมื้อเช้าแก่เด็กก่อนวัยเรียนในโครงการ “ทีฟาล์วเพื่อน้องท้องอิ่ม”

บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผนึกพลังมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กก่อนวัยเรียน บึงพระรามเก้าพัฒนา ร่วมสร้างสรรค์โครงการพิเศษเตรียมความพร้อมแก่เด็กก่อนวัยเรียน “ทีฟาล์วเพื่อน้องท้องอิ่ม” เพื่อสนับสนุนให้เด็กก่อนวัยเรียนเห็นถึงความสำคัญของอาหารมื้อเช้าเพื่อลดการเกิด ภาวะทุพโภชนาการในเด็กก่อนวัยเรียน ที่ส่งผลต่อพัฒนาการทั้งทางร่างกายและจิตใจ ซึ่งถือเป็นโครงการเพื่อสังคม ที่ทีฟาล์วได้ดำเนินการในปี 2557 โดยทีฟาล์วได้นำรายได้จากการจำหน่ายสินค้าที่เข้าร่วมโครงการ มอบเป็นทุนเพื่ออาหารเช้าในครั้งนี้ พร้อมมอบอุปกรณ์ครัวคุณภาพเพื่อเสริมสร้างสุขภาวะการประกอบอาหาร ที่ถูกต้องตามหลักอนามัยแก่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กก่อนวัยเรียน บึงพระรามเก้าพัฒนา ที่ดำเนินการโดยมูลนิธิศุภนิมิต แห่งประเทศไทย เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่มุ่งเสริมสร้างศักยภาพเยาวชนไทยให้พร้อมสู่วัยเรียน และก้าวสู่การเป็นกำลังหลักสำคัญในการพัฒนาประเทศไทย ต่อไปในอนาคต

 

 

ค้นพบผลิตภัณฑ์ที่ ออกแบบเพื่อ สิ่งแวดล้อม (ECODESIGN)

ที่ทีฟาล์ว (Tefal) เราต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณปรุงอาหารที่ดีเยี่ยมสำหรับคนที่คุณรัก แต่เรายังมุ่งส่งเสริมการคุ้มครองโลก และนั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายซึ่งนำกลับมาใช้ใหม่ได้  

ในปี 2553 เราเริ่มต้นนโยบายความรับผิดชอบต่อระบบนิเวศ โดยการเชื่อมโยงนิเวศวิทยาและศาสตร์การทำอาหารเข้าด้วยกัน เราเปิดตัวนาทูรา (Natura) ซึ่งทำด้วยอลูมิเนียมรีไซเคิล 100% และตะหลิวเอ็นจอย (Enjoy) ทำด้วยวัสดุรีไซเคิล 95% ปัจจุบัน เรายังคงคิดค้นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมต่อไป และเราภูมิใจประกาศการนำเสนออุปกรณ์อบอาหารชุดแรก ที่ทำด้วยอลูมิเนียมรีไซเคิล 100%  

อลูมิเนียมรีไซเคิล 100% มาพร้อมกับคุณประโยชน์ 3 ประการ 

  • การประหยัดพลังงาน เพราะการผลิตใช้พลังงานน้อยกว่าอลูมิเนียมธรรมดาถึง 95%
  • การปกป้องแหล่งอลูมิเนียมของโลก อลูมิเนียมรีไซเคิล 1 ตันช่วยประหยัดบ็อกไซต์* 4 ตัน ทรัพยากรธรรมชาติของโลกยังคงอยู่ และมีการฝังกลบลดลง หนึ่งขั้นตอนเล็ก ๆ สำหรับห้องครัวของเรา เป็นก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่สำหรับโลก
  • ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการกระจายความร้อนอย่างทั่วถึงและอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อลูมิเนียมรีไซเคิลจึงรับประกันผลลัพธ์เช่นเดียวกับอลูมิเนียมธรรมดา
  •  

ที่ทีฟาล์ว (Tefal) เราตัดสินใจอย่างแน่วแน่ที่จะยืดหยัดเพื่อโลกของเรา และร่วมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และด้วยอลูมิเนียมรีไซเคิล เรามั่นใจว่าเรามีส่วนส่งเสริมการอนุรักษ์โลก!

ข้อมูลเพิ่มเติม